Tiến sĩ Luigi Gratton

Cập nhật :03/28/2015 09:55

Là phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm trên toàn thế giới, Tiến sĩ Luigi Gratton phối hợp với quản lý chiến lược của công ty và chỉ đạo của Hội đồng Tư vấn Dinh dưỡng Herbalife để đảm bảo rằng các nhân viên bán hàng về sản phẩm, công thức nấu ăn và có một sự hiểu biết thấu đáo về các tiện ích. Ngoài ra , ông còn quản lý các hoạt động hàng ngày của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục để đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi liên quan đến y tế và các câu hỏi từ các nhân viên bán hàng có thể nhận được câu trả lời nhanh và chính xác.

Tiến sĩ Grattan

Tiến sĩ Grattan - chuyên gia y học lâm sàng tại Đại học California, Trung tâm dinh dưỡng con người yếu tố nguy cơ béo phì của dự án. Ông làm việc chặt chẽ với các giảng viên của thế giới để đảm bảo tính chính xác của việc phổ biến thông tin sản phẩm. Ông cũng là diễn giả tại hội nghị lớn Herbalife, Herbalife nâng cao kiến ​​thức sản phẩm nhân viên bán hàng.

Ông đã viết nhiều bài báo về dinh dưỡng và béo phì và thảo luận trên truyền hình trong dinh dưỡng chống lão hóa y học, dinh dưỡng thể thao và các vấn đề y tế khác.

Tiến sĩ Grattan tốt nghiệp từ các trường Đại học California, đã nhận được bằng Cử nhân Khoa học và bằng thạc sĩ y tế công cộng. Ông cũng nhận được một văn bằng y khoa từ Mount Sinai School of Medicine, Đại học New York và ở các Quận Hubert Humphrey Trung tâm Y tế Gia đình Los Angeles hoàn bác sĩ gia đình tập. Ông đã hoàn thành nghiên cứu sau tiến sĩ về dinh dưỡng lâm sàng tại Đại học California, Los Angeles David Geffen School of Medicine.

Tiến sĩ Gratton đã được trao tặng Ban American Bác sĩ gia đình và các Ủy ban của Mỹ trên giấy chứng nhận chuyên gia dinh dưỡng của.

Nguồn :Tapdoanherbalife.com

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9
  Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2
  Herbal tea concentrate - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife
  Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)
  Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh
  Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản