Trang chủ»Tin tức»Tin tức về bệnh tiểu đường»Sản phẩm Herbalife có tác dụng với bệnh nhân tiểu đường như thế nào?

Sản phẩm Herbalife có tác dụng với bệnh nhân tiểu đường như thế nào?

Cập nhật :06/04/2016 13:53

Sản phẩm Herbalife có tác dụng với bệnh nhân tiểu đường như thế nào?

Nhằm giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường, cũng như muốn giúp bệnh nhân tiểu đường điều trị bệnh hiệu quả hơn, công ty Herbalife đã nghiên cứu ra bộ sản phẩm Herbalife dành cho người tiểu đường với những công năng tác dụng tốt cho căn bệnh này.

Hiện nay, bệnh tiểu đường là một trong những nguy cơ sức khỏe hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Nguyên nhân của bệnh tiểu đường là do sự thiếu hụt isulin, khiến quá trình chuyển hóa đường bị ngưng trệ và gây ra tình trạng nồng độ đường trong máu tăng cao. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong những nguyên nhân của bệnh tiểu đường. Bên cạnh sự thiếu hụt isulin thì các vấn đề dinh dưỡng cũng là nguyên nhân tất yếu gây ra bệnh tiểu đường

Tiểu đường là nỗi lo ngại lớn về sức khỏe hiện nay.

Do đó, để điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, cũng như giúp ngăn ngừa sự tái phát của bệnh thì bệnh nhân cần chú đến các vấn đề dinh dưỡng. Thực hiện một chế độ dinh dưỡng lành mạnh với thực phẩm ít đường, ít béo, giàu chất xơ, giàu vitamin và những chất lành mạnh khác sẽ giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả. 

 Cần có chế độ ăn khắt khe cho người bệnh tiểu đường.

Hiểu được điều này, Herbalife đã cho ra đời bộ sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bệnh tiểu đường. Đây sẽ là bộ sản phẩm giúp điều hòa chế độ dinh dưỡng, cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể một cách lành mạnh nhất mà không khiến bệnh phát triển mạnh và hỗ trợ điều trị tốt hơn.

Bộ sản phẩm Herbalide dành cho người tiểu đường có công dụng như thế nào?

Cung cấp dinh dưỡng cần thiết và lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường, những người cần thực hiện chế độ ăn khắt khe. Với bộ sản phẩm này, người bệnh và gia đình bệnh nhân có thể giảm được nỗi lo khi chuẩn bị thực đơn hàng ngày. Cung cấp các thành phần vitamin, khoáng chất và một số thành phần quan trọng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe chống chọi lại với bệnh tật.

 Bộ sản phẩm của Herbalife dành cho người bệnh tiểu đường.

Kiểm soát lượng đường trong cơ thể, ngăn ngừa biến chứng và sự phát triển của bệnh tiểu đường. Nhờ thế mà giúp bệnh nhân tiểu đường giảm nguy cơ phát triển bệnh.

Phòng ngừa bệnh tim mạch nhờ các thành phần dinh dưỡng lành mạnh hay nguy cơ bị đột quỵ, mỡ máu.
Xem sản phẩm tại đây :http://tapdoanherbalife.com/p/ho-tro-tieu-duong/bo-san-pham-herbalife-danh-cho-nguoi-tieu-duong-298.html

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9
  Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2
  Herbal tea concentrate - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife
  Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)
  Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh
  Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản