Trang chủ»Tin tức»Tin tức về Herbalife»Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp?

Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp?

Cập nhật :12/15/2016 15:33

Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc này thì bật mí với bạn rằng, bộ sản phẩm Herbalife chính là giải pháp tối ưu để cung cấp hàm lượng lớn canxi cho xương khớp mạnh khỏe từ bên trong.

Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp
Dùng Herbalife có tác dụng gì với bệnh xương khớp.

Tác dụng của bộ sản phẩm Herbalife với bệnh xương khớp

 Bộ sản phẩm Herbalife cho bệnh xương khớp là sự kết hợp của các sản phẩm then chốt: Herbalife F1, Canxi Xtra cal, và Advanced Joint Support. 

Ngày nay có đến 60% người cao tuổi gặp khó khăn trong vận động do mắc bệnh xương khớp, nên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, và chất lượng cuộc sống. Và Herbalife chính là cứu cánh hữu ích để cung cấp dinh dưỡng cho xương chắc khỏe,dẻo dai, phòng bệnh và cải thiện hiệu quả các triệu chứng: loãng xương, thoái hóa khớp, đau nhức xương, tê mỏi chân tay, đau cột sống,…

Cụ thể hơn về tác dụng của Herbalife xương khớp: 

- Herbalife F1: 

Cung cấp tới 21 loại vitamin và khoáng chất để cơ thể khỏe mạnh, phòng bệnh xương khớp, ổn định và cải thiện tình trạng bệnh.

- Advanced Joint Support:

Bổ sung glucosamine đểlàm giảm đau, tăng khả năng tổng hợp sụn khớp, và kích thích tiết dịch nhờn bôi trơn. Đồng thời là nguồn cung các chất chống oxi hóa lành mạnh: mangan, selen, đồng,…để hạn chế thoái hóa. 

- Canxi Xtra cal:

Với bệnh xương khớp thì bổ sung đầy đủ canxi chính là ưu tiên hàng đầu để duy trì cấu trúc xương, giúp tái tạo, phục hồi chức năng cơ xương bị giảm sút.  Đồng thời góp công to lớn để làm hạn chế tình trạng đau nhức, thoái hóa xương khớp. 


Dùng Herbalife- giải pháp tối ưu hỗ trợ xương khớp

Sự kết hợp hoàn mỹ của 3 sản phẩm trên đã làm cho thực phẩm hỗ trợ xương khớp trở thành bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện. Bạn có thể mua để sử dụng không chỉ cho người già bị bệnh xương khớp mà còn phù hợp với trẻ em bị còi xương, thiếu hụt dinh dưỡng, hay dùng cả cho người bị thiếu canxi.  Tham khảo thêm sản phẩm khác :http://tapdoanherbalife.com/

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9
  Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2
  Herbal tea concentrate - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife
  Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)
  Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh
  Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản