Trang chủ»Tin tức»Tư vấn giảm cân»Giảm cân bằng sản thực phẩm ăn kiêng của Herbalife

Giảm cân bằng sản thực phẩm ăn kiêng của Herbalife

Cập nhật :12/24/2015 11:25

Để có được thân hinh cân đối và săn chắc, các chị em phụ nữ luôn khôngngừng tìm kiếm phương pháp giảm cân hiệu quả và lành mạnh. Hiểu được nhu cầu đó, tập đoàn Herbalife đã cho ra mắt loại sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.

Những lý do không giảm cân thành công

Trước khi đạt được thân hình cân đối, khỏe mạnh như mong muốn, các chị em phụ nữ sẽ phải trải qua rất nhiều chướng ngại tâm lý. Đó chính là những nguyên nhân khiến bạn không thể nào giảm cân thành công.  Dưới đây là những nguyên nhân cản trở quá trình giảm cân


Chế độ ăn chưa hợp lý, nhiều tinh bột, chất béo, đạm và calo gây ra dư thừa năng lượng và tích trữ mỡ. Nên chuẩn bị một thực đơn dinh dưỡng phù hợp với cơ thể để tăng hiệu quả giảm cân qua các bữa ăn.


Quá chú ý đến thể trọng cơ thể thay vì tìm cách giảm hình thể. Trên thực tế, giảm trọng lượng cơ thể thường không đem đến hình thể như mong muốn. Để có được thân hình săn chắc bạn cần phải tìm đến những bài tập thể thao thích hợp


Không duy trì được quá trình giảm cân khiến kế hoạch bị thất bại. Kiên trì là điều kiện để giảm cân thành công bởi bạn cần từ 1 – 2 tháng để nhận ra sự thay đổi về hình thể và thể trọng của mình.


Lạm dụng thuốc giảm cân mà không hiểu hết được những nguy cơ từ chúng. Thuốc giảm cân cần kết hợp với một chế độ ăn hợp lý mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn

Bộ sản phẩm ăn kiêng của Herbalife F3 giúp giảm cân thành công

Bên cạnh một kế hoạch ăn kiêng thích hợp thì sản phẩm hỗ trợ giảm cân là yếu tố không thể thiếu để đạt được hình thể như mong muốn. Khác với thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng ăn kiêng của Herbalife cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể mà không gây mỡ thừa với thành phần chủ yếu làprotein.

Protein là thànhphần dinh dưỡng quan trọng trong quá trình giảm cân. Nó giúp tạo cơnno giả, giảm lượng thực ăn nạp vào cơ thể, ngăn ngừa sự tích trữ mỡ thừa. Đồng thời protein cũng giúp săn chắc cơ, đốt cháy mỡ dưới da,mang đến thân hình cân đối và săn chắc. Do đó, nên ăn nhiều loại thực phẩm chứa nhiều protein trong quá trình giảm cân.

Tuy nhiên, protein từ thực phẩm hàng ngày lại không hàm lượng cung cấp cho quá trình giảm cân. Do đó, bạn nên chọn lựa sử dụng thêm bộ sản phẩm ăn kiêng Herbalife F3. Giúp bổ sung hàm lượng protein dồi dào, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mà vẫn có hình thể như mong muốn.

 

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)
  Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2
  Thực phẩm ăn kiêng - Bột Protein Herbalife F3
  Bộ sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24
  Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink
  Bộ 4 herbalife tăng cân nhanh nâng cao( F1, F2, PP+ lô hội)
  Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate
  Canxi Herbalife Xtra Cal - Thực phẩm hỗ trợ xương khớp