Trang chủ»Tin tức»Tư vấn về bệnh tim mạch»Người mắc bệnh tim mạch có dùng được Herbalife không

Người mắc bệnh tim mạch có dùng được Herbalife không

Cập nhật :07/22/2016 10:10

Người mắc bệnh tim mạch có dùng được Herbalife không

Thực phẩm chức năng Herbalife mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Thế nhưng, với những người mắc bệnh tim mạch thì có dùng Herbalife không? Và bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mối quan hệ giữa bệnh tim mạch Herbalife như thế nào?

Thực phẩm chức năng Herbalife là gì?

Nói đến Herbalife ai cũng biết đến đây là loại thực phẩm chức năng vô cùng tốt. Hãng thực phẩm chức năng này được thành lập năm 1980 do Mark Hughes sáng lập. Là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng lớn nhất và đầu tiên trên thế giới, với các thành phần từ thoải mộc thiên nhiên giúp cho người sử dụng thay đổi thói quen dinh dưỡng tốt hơn.


Đối với người mắc bệnh tim mạch, thói quen dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Thói quen tốt, khoa học sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe hiệu quả. Trong những năm phát triển của mình, Herbalife đã khẳng định được thương hiệu, nâng cao tên tuổi của mình nhờ vào những công dụng thiết thực, hiệu quả và nhất là với những người mắc bệnh tim mạch.

Người mắc bệnh tim mạch có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, khuyên người mắc bệnh tim mạch nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife để bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe, đồng thời nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ.


Không những thế, thực phẩm chức năng Herbalife tim mạch giúp kiểm soát lượng cholesterol trong máu. Cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu, loại bỏ mỡ dư thừa giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. 

Đồng thời, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu mà hàng ngày cơ thể không tự tổng hợp được. Thực phẩm chức năng Herbalife đảm bảo an toàn, hoàn toàn không chứa các loại tạp chất độc hại, từ đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, béo phì, xương khớp.

Như vậy, có thể nói thực phẩm chức năng Herbalife tim mạchmang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người mắc bệnh tim mạch. Từ đó, giảm nguy cơ mắc các bệnh có liên quan đến tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp…Đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng
  Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản
  Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate
  Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh
  Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)
  Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2
  Thực phẩm ăn kiêng - Bột Protein Herbalife F3
  Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink
  Bộ 4 herbalife tăng cân nhanh nâng cao( F1, F2, PP+ lô hội)
  Canxi Herbalife Xtra Cal - Thực phẩm hỗ trợ xương khớp