4 loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 983
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Có khá nhiều thực phẩm cứ ngỡ ăn vào lại béo ra nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. 4 loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về thực phẩm ăn hàng ngày.

Mật ong

Mật ong được xem như một trong những ” thần dược” làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Do chúng có vị ngọt nên nhiều người tin rằng chúng sẽ làm tăng cân. Mặc dù vậy, vị ngọt của mật ong lại không gây béo phì vì chất đường fructose của mật ong tạo nên vị ngọt không chuyển hóa thành chất béo như đường glucose.

Ngoài ra, mật ong còn có chứa các thành phần đa dạng như: chất khoáng, vitamin tự nhiên và sự đa dạng của các loại acid amin giúp kích thích sự chuyển hóa chất béo, ngăn ngừa sự hấp thụ các loại cholesterol có hại, giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, cũng nhờ thành phần dinh dưỡng khá đầy đủ, nên khi dùng mật ong để giảm cân bạn không lo bị thiếu hụt năng lượng.

Khoai tây

Khoai tây là loại củ ngon, rẻ và có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng hầu như chưa được xếp vào loại thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng hoặc giảm cân nhanh?

Tuy nhiên, sự thật là khoai tây có thể giúp bạn giảm cân rất tốt, rất bổ rẻ và rất nhiều chất dinh dưỡng . Nguyên nhân là do khoai tây có chứa rất nhiều thành phần carbohydrate và các chất xơ. Vì thế, khi ăn khoai tây, bạn sẽ cảm thấy no hơn, lâu đói hơn, từ đó giúp bạn giảm cân tốt hơn.


Sữa dinh dưỡng Herbalife

Loại sữa này được khá nhiều người gầy muốn tăng cân sử dụng. Nhưng chúng lại hoàn toàn phù hợp với đối tượng là người muốn giảm cân, giảm mỡ bụng. Sữa dinh dưỡng Herbalife là sản phẩm có chứa các thành phần vi chất dinh dưỡng với 21 vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần thiết nhất.

Ngoài ra, hỗn hợp sữa này còn có chứa thành phần chất xơ và 9g protein, bạn có thể dùng thay thế bữa ăn hàng ngày mà không cần dùng các loại thực phẩm khác để giảm cân và giữ cân.

Hải sản giúp làm giảm mỡ bụng

Là những loại thực phẩm có chứa rất nhiều chất đạm nhưng ít mỡ, dùng rất tốt cho chế độ ăn kiêng. Ăn nhiều hải sản, bạn sẽ cảm thấy no lâu, bạn sẽ hạn chế ăn các loại thức ăn vặt hơn. Bên cạnh đó, cá và hải sản còn là nguồn cung cấp i ốt quan trọng cần thiết sự kiểm soát sự trao đổi chất cơ bản của cơ thể.

Rất giàu chất đạm nhưng ít mỡ, là thực phẩm tương đối tốt trong chế độ ăn kiêng. Bạn sẽ cảm thấy no lâu, do đó sẽ hạn chế dùng  thức ăn vặt hơn. Cá và hải sản còn là nguồn cung cấp iốt quan trọng. Đây là chất cần cho tuyến giáp kiểm soát sự trao đổi chất cơ bản của cơ thể.

Nguồn :Tổng hợp

TOP