7 lí do khiến trái cây giúp giảm cân an toàn

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 641
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Có lẽ, không gì an toàn, hiệu quả bằng việc giảm cân bằng thực phẩm tự nhiên trong đó có trái cây. Rất nhiều loại trái cây chính là thần dược giảm cân an toàn, hiện hữu ngay trong đời sống hàng ngày. Trái cây vừa có thể đốt cháy mỡ thừa, vừa bổ sung cho bạn nhiều vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng mà không tích thêm mỡ vào cơ thể. Vậy vì sao trái cây lại có tác dụng giảm cân an toàn? Hãy đọc những gợi ý dưới đây của tapdoanherbalife.com

giảm cân hiệu quả bằng trái cây

1. Năng lượng thấp

Trái cây đúng là những thực phẩm ít năng lượng, ít calo nhưng lại nhiều nước. Dưa hấu hay chuối được xem là những loại quả ít calo nhất. Bạn hoàn toàn có thể dùng trái cây thay thế các bữa ăn nhẹ hoặc bổ sung sau bữa ăn chính. Bạn sẽ đảm bảo được dinh dưỡng cho cơ thể mà không sợ bị tăng cân.

2. Giàu chất xơ

Nếu như ăn trái cây ít calo có thể khiến bạn nhanh đói thì chất xơ trong trái cây lại bù vào những khiếm khuyết đó. Chất xơ vừa làm bạn có cảm giác no, hết thèm ăn, vừa giảm cân an toàn.

3. Đốt mỡ

Có thể bạn không biết, một số trái cây như bưởi, chanh… rất hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa, nhất là mỡ thừa khu vực bụng, đùi…

4. Tăng sức mạnh cơ bắp

Trong quá trình giảm cân an toàn, việc ăn trái cây và tập luyện vừa khiến quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng, hiệu quả từ bên trong, vừa tăng cơ bắp và giúp cơ thể săn chắc thực sự. Năng lượng trong trái cây rất hoàn hảo để tăng cơ bắp, phục hồi cơ bắp sau khoảng thời gian tập luyện mệt mỏi.

5. Đáp ứng sở thích ăn đồ ngọt

Nếu như đồ ăn ngọt là cấm kỵ với những người muốn giảm cân an toàn, cần trực tiếp loại bỏ bánh, kẹo, đồ có đường thì những loại trái cây có vị ngọt chính là cứu tinh cho những ai khó từ bỏ sở thích ăn ngọt. Bạn sẽ đỡ nghiện đồ ngọt hơn mà vẫn đảm bảo lượng calo trong cơ thể cực ít.

Tham khảo thêm các thực đơn giảm cân khác tại đây <<<

Trên đây là những nguyên nhân khiến trái cây trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giảm cân an toàn. Bên cạnh việc dùng hoa quả thay thế các bữa ăn nhẹ hàng ngày, bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm giảm cân có nguồn gốc tự nhiên để quá trình giảm cân an toàn và nhanh chóng hơn, như việc sử dụng Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao. Đây là bộ giảm cân hàng đầu của Herbalife hiện nay với sự kết hợp của Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake), Vitamin công thức 2( Herbalife multivitamin F2), Thực phẩm ăn kiêng protein (Personalized Protein Powder – PPP), Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife Tea Concentrate. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại tapdoanherbalife.com. Có thành phần từ các thảo dược tự nhiên, đây là liệu pháp giảm cân tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng hoặc có số cân nặng “ lệch chuẩn” so với chỉ số BMI. Liệu trình giảm cân này chỉ phân phối  duy nhất và chính hãng tại tapdoanherbalife.com. Cam kết đúng giá, đúng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Xem chi tiết bộ sản phẩm giảm cân herbalife nâng cao tại đường dẫn sau: https://tapdoanherbalife.com/p/kiem-soat-can-nang/bo-4-herbalife-giam-can-nang-cao-294.html

Tất cả các sản phẩm Herbalife của tapdoanherbalife.com được chúng tôi phân phối đều đã được Bộ y tế và Cục kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận và cấp giấy phép kinh doanh. Đặc biệt, các sản phẩm tại tapdoanherbalife.com được bán theo bảng giá đã chiết khấu 42-50% của công ty Herbalife Việt Nam ( đây là bảng giá dành cho những đại lý phân phối uy tín của công ty Herbalife), nên chúng tôi sử dụng mức ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Nguồn :Tổng hợp

TOP