Bí kíp để chị em tăng tăng nội tiết tố sinh dục nữ từ thiên nhiên?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 812
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Nhiều chị em quan tâm đến việc dùng thuốc nội tiết sinh dục nữ để làm đẹp, như làm ngực to, đẹp dáng, đẹp da… Vậy nội tiết tố sinh dục nữ là gì, cơ cấu hoạt động như thế nào? Và có bí kíp nào để chị em tăng nội tiết tố sinh dục nữ từ tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất.

Rối loạn nội tiết tố nữ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như trạng thái cơ thể bạn đặc biệt có thể dẫn đến bệnh yếu sinh lý khiến đời sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt. Chính vì thế, bạn đang lo lắng trước những dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Bí kíp để chị em tăng tăng nội tiết tố sinh dục nữ từ thiên nhiên?
Bí kíp để chị em tăng tăng nội tiết tố sinh dục nữ từ thiên nhiên?

Các chị em có to nhỏ rằng muốn điều hòa Nội tiết tố nữ (estrogen và progesterone) có thể sử dụng các loại thuốc tránh thai có thành phần cyproterone acetate hay drospirenone, có tác dụng ức chế ảnh hưởng của androgen, nhờ vậy giảm tình trạng mụn trứng cá do tăng tiết bã nhờn; giảm tình trạng rậm lông, đặc biệt lông mặt.

Ngoài ra còn một số loại thuốc khác, nhưng nên lưu ý thuốc nội tiết sinh dục cũng có thời gian tác dụng và bán hủy. Nếu thuốc liều rất cao, thời gian bán hủy kéo dài và nồng độ cao quá trong máu thì nguy cơ và tác dụng phụ càng cao và có thể ảnh hưởng đến bệnh yếu sinh lý

Đối với những chị em can thệp bằng cách sử dụng thuốc thì cần tuân theo chỉ định và được sự giám sát của bác sĩ, không nên tự ý dùng thuốc. Có những trường hợp dùng thuốc nội tiết với mục đích làm đẹp da, nhưng sau một thời gian sử dụng da trở nên nám vì tác dụng phụ của thuốc là gây ra nhạy cảm với ánh nắng nên có thể bị sạm da.

Vậy cách nào tốt nhất, an toàn nhất cho các chị em để cân bằng rối loạn nội tiết tố nữ. Theo lời bác sĩ thì không gì tốt bằng giữ gìn sức khỏe tốt, ăn uống đầy đủ đặc biệt sử dụng các thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hợp vệ sinh, cung cấp đầy đủ các loại vitamine và các chất khoáng cho cơ thể. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hỗ trợ bằng sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei Plus có tác dụng điều hòa nội tiết tố nữ, làm dịu các đặc tính như hoa cúc giúp giảm các triệu chứng liên quan đến PMS và thách thức kinh nguyệt, bao gồm căng thẳng, chuột rút và các vấn đề ngủ thường xuyên, đặt biệt còn có công dụng thúc đẩy sức khỏe sinh sản của phụ nữ… sản phẩm herbalife được phân phối tại https://tapdoanherbalife.com, cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi nhất.

Hi vọng với bí quyết ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi sẽ giúp các chị em phụ nữ cân bằng, điều hòa nội tiết tố nữ hiệu quả để có cuộc sống hạnh phúc và bệnh yếu sinh lý không còn là nỗi lo nữa.

Nguồn :Tổng hợp

TOP