Bổ sung chất xơ để hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 807
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Herbalife đã trở thành một trong những tập đoàn mang lại sự phát triển dinh dưỡng hàng đầu trong hơn 3 thập kỉ qua. Trong chế độ dinh dưỡng, việc bổ sung chất xơ để hệ tiêu hóa khỏe mạnh là yếu tố quyết định đến lối sống lành mạnh. 

Herbalife – Thương hiệu của khoa học dinh dưỡng

Trong xu hướng dinh dưỡng hiện đại, người tiêu dùng trên thế giới bắt đầu tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng một cách khoa học như Herbalife. Đây cũng chính là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển khoa học dinh dưỡng chuyên sâu bằng phương pháp đầu từ một cách bài bản vào ngành Nghiên cứu và phát triển, liên kết với hàng loạt các thí nghiệm cùng các trường đại học danh tiếng không chỉ ở Mỹ mà rất nhiều trường trên thế giới. Chi phí hàng năm lên đến hàng chục triệu USD.

Hiện nay, trào lưu dinh dưỡng khoa học của Herbalife đã phổ biến đến hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để đáp ứng được nguồn dinh dưỡng lành mạnh, con người cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và không mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Sản phẩm tiêu biểu nhất cho hệ tiêu hóa là Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife.

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife – sản phẩm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi người cần phải bổ sung một nguồn chất xơ đầy đủ từ các thực phẩm như: trái cây, rau củ, ngũ cốc, với hàm lượng được khuyến cáo là vào khoảng 25-30gr. Hàm lượng chất xơ này tương đương với 300g rau xanh và khoảng 100g trái cây. Mặc dù chất xơ không đóng vai trò về dinh dưỡng nhưng chúng lại là hoạt chất chính trong việc giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống lại táo bón, làm giảm cholesterol, cải thiện đường huyết và sự kiểm soát về cân nặng…

Tuy nhiên, do cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại cùng với những bữa ăn công nghiệp khiến cho việc bổ sung hàm lượng chất xơ không đầy đủ. Với sự phát triển của khoa học cùng với các loại thảo dược như cây cúc La Mã, các quả họ cam lá xoăn, các enzymes chiết xuất từ thảo dược chamomile, tạo thành Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife được ưa chuộng vì tính tiện dụng và hương vị thơm ngon.

Sản phẩm có chứa các chất xơ hòa tan, có khả năng làm giảm các triệu chứng như: đầy bụng, khó tiêu, hỗ trợ thúc đẩy các chức năng tiêu hóa của ruột, dạ dày, ngăn chặn sự táo bón, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn hại. Bạn có thể hòa tan loại nước này cùng với nước lọc hoặc các thức uống mà bạn yêu thích để làm sạch ruột mỗi ngày.

Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh để sống khỏe mỗi ngày

Trong nhiều năm trở lại đây, các bệnh về tiêu hóa là nhóm bệnh đứng đầu về nội khoa. Một số triệu chứng như: rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, táo bón…là triệu chứng khó gặp nhất cho người bệnh. Việc nâng cao hệ tiêu hóa và sức khỏe đường ruột lành mạnh, duy trì lối sống hợp lý là một trong những cách thúc đẩy chức năng của hệ tiêu hóa.

Điều này cũng một phần giải thích tại sao, ngay từ khi mới vào, Trà Lô hội Thảo Mộc cô đặc herbalife được người tiêu dùng đón nhận như vậy. Đơn giản chỉ cần uống một ly hằng ngày sau các bữa ăn, bạn đã có thể cải thiện chứng khó tiêu không thường xuyên, tăng cường sức khỏe đường ruột. 

Nguồn :Tổng hợp

TOP