Bổ sung dinh dưỡng cho trái tim

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 645
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Trừ nguyên nhân là có bệnh tim bẩm sinh thì hầu hết những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch đều có nguyên nhân từ lối sống không khoa học, sự vận động thiếu cân đối. Bổ sung dinh dưỡng cho trái tim sẽ giúp bạn phòng ngừa các bệnh liên quan như tai biến mạch máu não, tiểu đường, huyết áp cao…

Sự quan trọng của Nitric Oxide

Bổ sung dinh dưỡng cho trái tim cũng là chiếc dịch kêu gọi ” đồng hành cùng trái tim” đến từ các bác sĩ chuyên khoa tim mạch trên thế giới bằng việc thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có chứa hàm lượng Nitric Oxide cao như Niteworks Herbalife.

Theo sự chứng minh của các nhà khoa học, Nitric Oxide là thành phần có ảnh hưởng và tác động rõ rệt tới sự hình thành và mở rộng của các mạch máu, đặc biệt là việc cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng, hình thành nên tế bào mới.

Nhờ sự tác động đặc biệt này từ Nitric Oxide mà các mảng bám trên thành động mạch cũng như các lớp cholesterol xấu cũng được giảm thiểu đi khá nhiều. Khi các mảng bám này bị tiêu diệt, bệnh tim mạch cũng được giảm đáng kể. Chính vì điều này mà các bác sĩ chuyên khoa tim mạch đã đồng ý và khuyên rằng, nếu bệnh nhân muốn phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả, tốt nhất nên cung cấp lượng Nitric Oxide cần thiết đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Tuy nhiên, con người khó mà có thể kiểm soát được quá trình sản sinh Nitric Oxide để có hàm lượng này đầy đủ nhất trước sự tấn công của các yếu tố gây hại đến với cơ thể. Trong lần đoạt giảiNobel Y học, Tiến sĩ Ignarro đã có những sáng kiến và phát hiện mới về Nitric Oxide trong các loại thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày. Qua đó, bệnh nhân bị mắc bệnh tim mạch nên thực hiện bổ sung dinh dưỡng với các loại thực phẩm như: yến mạch, hạnh nhân, đậu nành, cá thu, cá hồi, cá ngừ và hạn chế các loại thực phẩm giàu cholesterol để tạo ra Nitric Oxide.

Bổ sung dinh dưỡng cho tim mạch bằng thực phẩm Herbalife

Các loại chất béo sẽ tác động xấu lên thành mạch máu và gây nên sự thiếu hụt trong vấn đề sản sinh Nitric Oxide khiến máu lưu thông máu bị tắc nghẽn và gây nên bệnh xơ vữa động mạch, bệnh động mạch vành. 

Theo tiến sĩ Louis Ignarro, việc bổ sung dinh dưỡng thông qua con đường tự nhiên là cần thiết nhưng hoàn toàn không đảm bảo số lượng cần của cơ thể, đặc biệt là vào ban đêm. Vì thế, nếu muốn bổ sung đầy đủ, việc bổ sung các Nitric Oxide thông qua các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là rất khoa học và tiện dụng.

 Niteworks Herbalife, thực phẩm dinh dưỡng cho trái tim

Cũng dựa trên lí thuyết này, tiến sĩ Ignarro và Công ty thực phẩm chức năng Herbalife đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho tim mạch – Niteworks. Trong sản phẩm này có chứa thành phần các axit amin no có tác dụng sản sinh và chống oxy hóa để bảo Nitric Oxide. Các hợp chất này gồm:

– L-arginine:là thành phần quan trọng có tác dụng sản sinh ra Nitric Oxide và L-citrulline thông qua con đường vận chuyển tế bào. Bên cạnh đó, thành phần này cũng rất quan trọng để tạo nên cơ chế sản sinh Nitric Oxide trong hệ thống.

– Thành phần các axit amino: chủ yếu là vitamin E và vitamin C có tác dụng chống lại sự hủy diệt của các gốc tự do trong cơ thể, tăng cường việc sản sinh và tái chế Nitric Oxide.

Với các thành phần và cơ chế đặc biêt như vậy, thực phẩm dinh dưỡng Herbalife đã tạo nên bước ngoặt mới so với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tim mạch khác trên thị trường.

Xem thêm:–> Thực phẩm chức năng herbalife có tốt không 

Nguồn :Tổng hợp

TOP