Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL tiếp ông Bill Rahn phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 741
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL tiếp ông Bill Rahn phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife. Bạn hãy tìm hiểu về thông tin trên qua bài viết dưới đây nhé

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh tiếp ông Bill Rahn - Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tặng ông Bill Rahn món quà kỷ niệm (Ảnh: Y Trang)

Trong buổi gặp măt,  Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới cá nhân ông Bill Rahn cùng tập đoàn Herbalife vì trong thời gian qua đã đồng hành cùng Đoàn TTVN nói chung và các VĐV nói riêng tại Olympic Luân Đôn 2012. Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã nhấn mạnh và khẳng định rằng 18 vận động viên đi tham dự Olympic Luân Đôn 2012 vừa qua là con số lớn nhất từ trước đến nay và các vận động viên đã thật sự thi đấu hết sức mình và để lại những dấu ấn đáng nhớ trong mắt bạn bè quốc tế.

Thể thao Việt Nam sẽ tích cực và cố gắng hết sức để chuẩn bị cho Olympic năm 2016 diễn ra tại Rio – Brazil ngay từ bây giờ và lên kế hoạch cho các kỳ Olimpic tiếp theo.

Bộ trưởng hết sức đặt hy vọng lãnh đạo và tập đoàn Herbalife sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các VĐV Việt Nam  trong lĩnh vực thể thao ở các kỳ thi Olympic và ở các  sự kiện thể thao quốc tế điển hình và quan trọng khác.

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh tiếp ông Bill Rahn - Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife

Đại diện của Herbalife tại buổi làm việc(Ảnh: Y Trang)

ông Bill Rahn phát biểu đánh giá cao những gì vận động viên Việt Nam đã thể hiện tại Olympic Luân Đôn 2012. Theo ông, Herbalife vinh dự và tự hào được là đơn vị tài trợ dinh dưỡng chính thức của TTVN trong hơn 4 năm tới.

Được tài trợ và trở thành đối tác phát triển dinh dưỡng của thể thao Việt Nam đã giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng của Herbalife đối với lĩnh vực thể thao – mang đến lối sống khỏe mạnh, năng động mà còn là hành động có cam kết đóng góp lâu dài của Herbalife đối với thể thao đỉnh cao Việt Nam.

Đây chính là cột mốc quan trọng trong chương trình tài trợ thể thao toàn cầu của tập đoàn Herbalife, hỗ trợ cho chương trình phát triển dinh dưỡng thể thao của một quốc gia. Ông cũng hy vọng sự hợp tác này sẽ trở thành một mô hinh khuôn mẫu để có thể nhân rộng ra toàn thế giới.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và ông Bill Rahn đã thỏa thuận với nhau về việc sẽ hỗ trợ thể thao Việt Nam cùng bước tiếp trên chặng đường của mình và  khẳng định vị trí  không những ở Olympic mà còn ở các giải thể thao lớn khác.

Nguồn :tapdoanherbalife.com

TOP