Các bước giảm cân giữ dáng hiệu quả an toàn, tiết kiệm thời gian

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 636
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Dáng đẹp eo thon là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ đặc biệt là với những chị em sau khi sinh con. Phẫu thuật thẩm mỹ  thì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế và lại rất không an toàn. Vậy phụ nữ chúng mình phải làm sao?

Dẫu biết chị em phụ nữ đều vô cùng bận rộn, quỹ thời gian của họ trong ngày dành hết cho công việc và chăm sóc gia đình, gần như không còn thời gian dành cho bản thân, nên việc tập luyện làm đẹp trở nên vô cùng khó khăn. Thẩm mỹ ư? Nhanh nhưng liệu có hiệu quả và an toàn? Và liệu có phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế?

Cách đơn giản nhất mà phần lớn chị em phụ nữ vẫn dùng đó là ăn kiêng. Tuy nhiên đôi khi chúng ta thường dùng sai cách thức khiến cho việc giảm cân trở nên không hiệu quả. Để việc giảm cân được hiệu quả chị em nên chú ý:
    
Không ăn kiêng bằng cách bỏ bữa
 
Các chị em vẫn thường nghĩ nhịn bỏ bữa là có thể giảm cân giữ dáng? Nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai lầm, bởi khi ta bỏ bữa không cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, trong khi các cơ quan khác vẫn phải hoạt động. Thì lúc đó các cơ quan sẽ tự truyền ra các xung động thần kinh kích thích về não bộ đời hỏi năng lượng , Não bộ lại chỉ đạo xuống hệ tiêu hóa gây cảm giác thèm ăn dẫn đến tăng cân.

Ăn đến khi cảm thấy đủ, ăn theo bữa

Thế nào gọi là ăn đến đủ? Khi đói cơ thể sẽ phát ra tín hiệu kích thích hệ tiêu hóa, nên khi nhận được tín hiệu đó chúng ta cần bổ sung bằng bữa ăn. Nhưng khi ăn ta nên hạn chế sao lượng thức ăn vừa đủ cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động không ăn quá no vì sẽ gây tích mỡ do thức ăn không được chuyển hóa hết thành năng lượng. Bữa ăn nên quy định vào 1 giờ nhất định trong ngày.
 
Lựa chọn thức ăn để giảm cân giữ dáng

Loại thức ăn dành cho chế độ giảm cân giữ dáng cần phải được lựa chọn thật kỹ thì việc giảm cân mới hiệu quả

 Người cần giảm cân nên chú ý:

– Nên ăn: đủ chất, đủ dinh dưỡng ( không ăn thừa), ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hoa quả ( ít ngọt ), hạn chế cơn đói bằng 1 số loại sinh tố hoa quả ( không đường) như: sinh tố bí xanh, rau bina, bưởi….

– Không nên ăn: mỡ động vật, đồ ăn chiên , xào, rán, đồ ăn nhanh ( nên tránh xa tuyệt đối, bơ , bánh kẹo ngọt, hoa quả có lượng đường quá nhiều ( chuối, mía,…)

Tập luyện thể dục

Hãy dành cho bản thân ít nhất 15-20′ mỗi ngày để tập luyện các bài tập nhẹ: yoga, aerobic…để việc giảm cân được hiệu quả và giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống…
 
Mách nhỏ cho bạn: Hiện nay trên thị trường đã có dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân chiết xuất 100% thiên nhiên của tập đoàn Herbalife – tập đoàn dinh dưỡng Mỹ. Bộ sp giảm cân của Herbalife bao gồm 4 sản phẩm riêng lẻ kết hợp thành: F1, F2, PP, Trà thảo mộc cô đặc…Sự kết hợp của 4 sản phẩm này đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể hoạt động, lại không hề gây tác dụng phụ….

Xem chi tiết: Bộ 4 sản phẩm giảm cân herbalife <– tại đây

Bộ 4 thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân nâng cao

Với bộ sản phẩm này bạn không cần phải đau đầu tính toán chỉ số calo trong bữa ăn, hay vất vả lựa chọn đồ ăn khi đi chợ, cũng không cần lo lắng nếu không còn thời gian luyện tập thể dục, mà khoảng thời gian ấy bạn có thể dành để đi chơi với bạn bè, người yêu, hay chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình với những thiên thần bé nhỏ và đức lang quân tuyệt vời.

Phụ nữ là 1 nửa của thế giới, Phụ nữ biết làm đẹp không chỉ cho mình, cho gia đình, làm đẹp cho xã hội mà quan trọng là….giữ được hạnh phúc.

Nguồn :Tổng hợp

TOP