Các cách đơn giản giảm cân, giảm mỡ thừa sau tết

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1780
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Tắm nhiều, đi cầu thang bộ, sử dụng bưởi… là một số cách giúp bạn sớm lấy lại dáng thon sau tết. Sau đây tangcangiamcan.com sẽ chia sẻ cho bạn các cách đơn giản giảm cân, giảm mỡ thừa sau tết

1. Tắm nhiều

Tắm nhiều để giảm cân

Thường xuyên tắm là cách giữ hình thể rất đơn giản, thoải mái và thuận tiện, nhưng phải lưu ý một số điểm sau thì mới có thể tạo ra được hiệu quả giảm béo cao:
 
Mở vòi nước với hiệu suất lớn nhất, đầu vòi nước cách cơ thể khoảng 10-15cm là tốt nhất, đầu vòi nước hướng về vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, tập trung xả nước vào vùng đó, tốt nhất là dùng nước nóng và lạnh thay thế nhau. Cũng có thể bôi đều sữa tắm lên cơ thể, sau đó bắt đầu mát-xa từ dưới lên trên, mỗi lần tắm đều không ngừng làm những động tác này, vừa có tác dụng giảm béo vừa có tác dụng dưỡng da.
 
2. Vận động

 
Vận động đóng vai trò quan trọng giúp giảm cân nhanh, bạn không cần vận động quá nặng mà cần kiên trì trong thời gian dài, vận động bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Thay vì đi thang máy, bạn hãy đi cầu thang bộ, cùng đồng nghiệp ra ngoài ăn trưa thay vì ngồi tại chỗ gọi cơm văn phòng. Sau bữa ăn khoảng 45 phút bắt đầu đi bộ, như vậy nhiệt lượng tiêu hao cũng rất nhanh, nếu sau bữa cơm 2-3 tiếng lai đi tiếp một lần nữa thì hiệu quả càng tốt hơn.

3. Giảm cân bằng trái bưởi

Theo 1 nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ về tác dụng của quả bưởi (Grapefruit ),  quả bưởi có khả năng tiêu hủy mỡ tốt vì có nhiều loại men phân hủy mỡ và còn giúp giải độc gan. Đây chính là bí quyết giảm cân khá hay bạn nên áp dụng

4. Dùng thực phẩm chức năng: 
Herbalife F1-F2-PP F3, Bộ thực phẩm chức năng herbalife giảm cân có tác dụng giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc.

Chương trình khuyến mãi
tết âm lịch đầy hấp dẫn: khi mua 2 bộ 3 Herbalife bạn sẽ được tặng ngay 1
bộ 3 Herbalife đầy hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương
trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ khách hàng 24/24:
0985 286 455

Thành phần: Bộ sản phẩm then chốt của Herbalife giảm cân gồm 3 sản phẩm: Hổn Hợp Dinh Dưỡng Herbalife f1, vitamin herbalife f2
và thực phẩm ăn kiêng protein power có thể dùng như bửa ăn lý tưởng với
19 vitamin thiết yếu, khoáng chất, và các thành phần dinh dưỡng, có
nhiều mùi vị thơm ngon, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng
cường sức khỏe cho xương, da và tóc.

Click để xem chi tiết sản phẩm Herbalife giảm cân <—-

Sữa giảm cân Herbalife cực kỳ an toàn,  nó không gây tác dụng phụ như bồn chồn, mất ngủ, tim đập nhanh.

Hãy truy cập website  tapdoanherbalife.com , nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin, trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn sẵn sàng giảm cân hiệu quả nhất.

Nguồn :24h.com.vn

TOP