Các sản phẩm Herbalife giúp thay đổi cuộc sống tại Union Rescue Mission

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 720
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Herbalife là thực phẩm chức năng an toàn và có thương hiệu từ rất lâu. Được biết đến với các tác dụng cho hỗ trợ tim mạch, xương khớp, ổn định cân nặng, giảm cân…. các sản phẩm Herbalife giúp thay đổi cuộc sống tại Union Rescue Mission

Hàng năm, Rescue Mission Union (URM) phục vụ hơn 700.000 bữa ăn cho người vô gia cư, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong Skid Row – một khu vực trung tâm thành phố Los Angeles, nơi số lượng người vô gia cư trong lều và hộp các tông ngày càng tăng. Vì thế, trong 120 năm qua các URM đã cung cấp dịch vụ cứu trợ cứu đói cho số lượng lớn người  vô gia cư đó.

Herbalife đã trở thành một đối tác trong việc giúp đỡ, thông qua nỗ lực tình nguyện các nguồn thức ăn, quần áo… Giúp đỡ cộng đồng là một nền tảng của văn hóa Herbalife.

Andy Vazquez  là quản lý cấp cao trong hoạt động kinh doanh của Herbalife cho biết  ông đang cố gắng hết sức những nỗ lực của mình để  tổ chức tình nguyện viên cho URM.  Ông đã chia sẻ:  “Những người vô gia cư, nghèo đói  là những người kém may mắn và thật tuyệt vời khi nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của họ. Chúng tôi cung cấp cho họ bữa ăn lành mạnh để giúp họ vui sống mỗi ngày và điều này cho họ có cơ cơ hội để chạm vào cuộc sống.”

Thời gian qua trong các ngày nghỉ, các tình nguyện viên cũng trao các mặt hàng đặc biệt cho các gia đình, chẳng hạn như áo sơ mi và áo khoác áo gió. Giám đốc Herbalife trong các sự kiện hoạt động Cecil Strickland cho biết “Quan trọng nhất, chúng tôi cho họ một nụ cười và trò chuyện với những người kém may mắn giúp họ tự tin vào cuộc sống hơn”

Giám đốc điều hành URM, Andy Bales coi Herbalife là một thành phần quan trọng trong những nỗ lực của nhiệm vụ để giúp người nghèo và ông chia sẻ: “Herbalife tình nguyện viên trung thành, năng động và rất thân thiện”.

Các URM trung bình 1 ngày có thể hỗ trợ 810 người và phục vụ 2.000 bữa ăn và những con số thường tăng vọt trong ngày lễ. Hoạt động tình nguyện là một con đường hai chiều đó là chúng ta trân trọng được những gì chúng ta đang có và không quên điều quan trọng nhất của tất cả chính là có sức khỏe tốt. Đại diện của Herbalife cũng  cảm thấy biết ơn và hạnh phúc sau thời gian gần đây tình nguyện tại URM. 

Các sản phẩm Herbalife giúp thay đổi cuộc sống tại Union Rescue Mission và nâng cao chất lượng sống của bạn. Hãy nhanh tay đặt mua và sử dụng các sản phẩm từ Herbalife để có sức khỏe tốt nhất.

Nguồn :Tổng hợp

TOP