Chăm sóc sức khỏe tiêu hóa với Active Fiber Complex

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1217
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Bệnh tiêu hóa là một trong những bệnh xếp hàng đầu nhóm bệnh nội khoa tại Việt Nam. Có khoảng 70% người Việt Nam có nguy cơ mắc những bệnh về đường tiêu hóa. 

Mối nguy hại về bệnh tiêu hóa

Bệnh tiêu hóa thường xuất hiện với những triệu chứng như đau vùng bụng, dạ dày,ợ chua, ợ hơi, rối loạn phân, buồn nôn, không thèm ăn, chảy máy tiêu hóa, hấp thụ kèm. Khi xuất hiện những dấu hiện này bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe khẩn cấp

Một số tình trạng của bệnh tiêu hóa như ợ chua, ợ hơi, trung tiện tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhưng nếu nhận thấy những hiện tượng như buồn nôn, chảy máu tiêu hóa, rối loạn phân thì chứng tỏ hệ thống tiêu hóa của cơ thể đang gặp vấn đề lớn. 

Active Fiber Complex
chăm sóc sức khỏe tiêu hóa cho mọi người
Active Fiber Complex là sản phẩm thực phẩm chức năng cho hệ tiêu hóa được sản xuất bởi công ty Herbalife của Mỹ. Đây la một tập đoàn lớn về thực phẩm chức năng, được công nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe của hệ tiêu hóa người VIệt Nam, cải thiện và bảo vệ chức năng tiêu hóa. 
Active Fiber Complex là hỗn hợp chất xơ với thành phần chính là chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp bổ sung lượng lớn chất xơ cho người dùng. Nhờ vậy mà người dùng thúc đẩy được sự phát triển vi khuẩn đường ruột thận thiện.

Lí do nên dùng Active Fiber Complex

Với hàm lượng chất xơ lành mạnh, hệ tiêu hóa của người dùng được cải thiện và tối ưu. Nhờ thế mà tránh được những hậu quả nguy hiểm của rối loạn tiêu hóa hay các bệnh tiêu hóa. 

Với những trường hợp thiếu hụt chất xơ trầm trọng thì chỉ bổ sung từ thực phẩm là không đủ. Khi đó những thực phẩm chức năng như Active Fiber Complex sẽ cung cấp lượng chất xơ hoàn hảo cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm giúp thúc đẩy chức năng tiêu hóa của dạ dày và đường ruột, giảm triệu chứng đầy hơi, ợ chua, táo bón, đồng thời phòng ung thư đường ruột, giảm cholesterol, giảm đường máu.

Tầm quan trọng của chất xơ
Chất xơ không cung cấp nhiều dinh dưỡng nhưng lại là thành phần rất quan cho cho sức khỏe cơ thể.Mỗi ngày cơ thể cần được cung cấp 25 – 30g chất xơ cho 1000 calo. Bởi đây là chất không thể thiếu cho hiệu quả nhuận tràng của đường ruột, giúp tránh béo phì và rất tốt cho người bị tim mạch. Nếu sụt giảm chất xơ, sẽ dân đến táo bón và các bệnh đường ruột nguy hiểm  

Nguồn :

TOP