Chọn sản phẩm Herbalife nào cho người bệnh tiểu đường

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 653
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Chọn sản phẩm herbalife nào cho bệnh nhân tiểu đường 

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu tại Việt Nam, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe. Hiện nay, Herbalife đã đưa ra bộ sản phẩm thực phẩm chức năng dinh dưỡng dành cho người tiểu đường nhằm hỗ trợ vấn đề dinh dưỡng cho các bệnh nhân.

Bệnh tiểu đường cần chế độ dinh dưỡng phù hợp

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh tiểu đường là do thiếu hụt hoocmon isulin, khiến quá trình chuyển hóa đường trong máu gặp vấn đề. Lượng đường đi vào cơ thể không được chuyển hóa mà tích tụ lại, dần gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Mà trong đó triệu chứng rõ rệt nhất là việc nước tiểu có lượng đường cao.

Người bệnh tiểu đường cần chế độ dinh dưỡng hợp lý

Điều đáng nói là song song với quá trình sử dụng thuốc điều trị, người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Giảm tối đa các loại thức ăn đường cao, tinh bột, mỡ, đạm. Nên tập trung sử dụng các thực phẩm nhiều chất xơ, rau xanh ít đường.Cùng với đó cần nghỉ ngơi điều hòa sức khỏe để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh chống chọi với bệnh tât.

Đó là lý do, chế độ dinh dưỡng của người bệnh tiểu đường cần được chú trọng. Và cũng là lý do Herbalife cho ra đời bộ sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho người bệnh tiểu đường.

Herbalife với bộ sản phẩm dành cho người bị tiểu đường

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Herbalife dinh dưỡng công thức (F1)
  •  Hỗn họp vitamin F2
  •  Bột Protein F3
  • Trà thảo mộc cô đặc
  •  Nitework Herbalife
  •  Herbalifeline

 Bộ sản phẩm Herbalife dành cho người bệnh tiểu đường.

Đây là bộ sản phẩm đem lại sự kết hợp dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh tiểu đường. Khách hàng sẽ nhận ra sự khác biệt trong sức khỏe chính mình khi sử dụng trọn bộ 6 sản phẩm.

Herbalife dinh dưỡng công thức 1 là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho hàng ngày với lượng đường thấp, không cholesterol, không chất béo. Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo dành cho người bệnh tiểu đường. Cùng với đó cơ thể người bệnh cũng được bổ sung hơn 20 vitamin khoáng chất từ Hỗn hợpvitamin F2 với các thành phần thảo mộc từ. Bột Protein F3 sẽ đóng vai trò điều hòa, ngăn chăn sự mất kiểm soát lượng đường trong cơ thể . Và trà thảo mộc sẽ giúp tinh thần được thoải mái, thư giãn hơn. Cuối cùng, để ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường, người bệnh cần dùng Nitework Herbalife và Herbalifeline. 

Nguồn :

TOP