Công ty dinh dưỡng Herbalife trở thành đối tác của Thế vận hội Special Olympics 2015

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 563
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Vào tháng 4/ 2015, Ban tổ chức Thế vận hội Olympic đã chính thức hoan nghênh Công ty dinh dưỡng Herbalife trở thành đối tác của Thế vận hội Special Olympics 2015, được tổ chức tại Los angeles ( Mỹ).

Theo đó, Công ty dinh dưỡng Herbalife sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của 7.000 vận động viên và 3000 huấn luyện viên từ 177 quốc gia trên thế giới trong 9 ngày của họ ở Los Angeles tham gia Thế vận hội Olympic, được tổ chức vào ngày 25/7 – 2/8/2015.

Trong vai trò của nhà hỗ trợ dinh dưỡng cho Thế vận hội Olympic, Herbalife sẽ đảm bảo khối lượng dinh dưỡng cho khoảng hơn 3000 vận động viên, huấn luyện viên, nhân viên, tình nguyện viên, chương trình gia đình và khách mời danh dự tại tất cả các địa điểm thể thao và các khu vực ăn uống chung. 

Ngoài ra, Trung tâm phân phối Los Angeles của Herbalife ở Carson sẽ trở thành trung tâm cao nhất để quản lý các trung tâm khác như: Trung tâm phân phối đồng nhất và kiểm tra trình độ (UDAC), và trung tâm đăng ký tình nguyện viên.

“Herbalife là một công ty toàn cầu chia sẻ cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe, sự đa dạng và cộng đồng”, Patrick McClenahan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Thế vận hội Special Olympics 2015 cho biết. “Thông qua mạng lưới của các thành viên tại 90 quốc gia, Herbalife sẽ mang lại nhận thức về sứ mệnh của chúng tôi đến khắp mọi nơi.”

“Chúng tôi tự hào là một phần của sự cung cấp và hợp tác với một tổ chức mà là hiện thân của sự tác động tích cực của việc sống một cuộc sống năng động khỏe mạnh,” Michael O. Johnson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Herbalife cho biết. “Chúng tôi hoan nghênh các thành viên của Olympic tới Los Angeles và chúng tôi rất vui mừng để trở thành một phần thiết yếu trong một sự kiện quan trọng như vậy trong việc mang lại dinh dưỡng tốt cho vận động viên, huấn luyện viên và tình nguyện viên trong suốt thời gian tổ chức thế vận hội.”

Sẽ có 25 môn thể thao trong thế vận hội này, đó là : Bơi lội, Điền kinh, Cầu lông, Bóng rổ, Bocce, Bowling, Đạp xe, đua ngựa, bóng đá, Golf, Thể dục dụng cụ, Half Marathon, bóng ném, Judo, Kayaking, Open Water Swimming, powerlifting, Roller Skating , Sailing, Bóng ném, Bóng bàn, Tennis, Triathlon, bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển và. Những bộ môn thể thao này sẽ giới thiệu những tiềm năng không giới hạn của những người khuyết tật trí tuệ – dân số khuyết tật lớn nhất trên thế giới.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra tại Memorial Coliseum Los Angeles vào thứ bảy, ngày25/7, và sẽ được truyền hình trên toàn thế giới.

Về Herbalife


Herbalife
là một công ty dinh dưỡng toàn cầu đã được thay đổi cuộc sống của người dân với sản phẩm tuyệt vời bắt từ năm 1980 về các vấn đề như: dinh dưỡng, quản lý cân nặng, năng lượng và tập thể dục và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có sẵn dành riêng cho các thành viên và thông qua hệ thống phân phối độc lập Herbalife tại hơn 90 quốc gia. Herbalife cam kết chiến đấu với các vấn đề trên toàn thế giới của sự nghèo nàn về dinh dưỡng và béo phì bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Herbalife đã hỗ trợ Herbalife Family Foundation (HFF) và chương trình Casa Herbalife của mình để giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho trẻ em có nhu cầu.Herbalife cũng tài trợ cho hơn 190 vận động viên đẳng cấp thế giới, các đội và các sự kiện trên toàn cầu, trong đó có Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ bóng đá LA Galaxy và các nhà vô địch trong nhiều môn thể thao khác.

Nguồn :Tổng hợp

TOP