Công ty Herbalife tiếp sức cho VĐV dự Olympic 2012

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 2422
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Bên cạnh việc tập luyện tích cực, chế độ dinh dưỡng của vận động viên cũng được theo dõi sát sao nhằm phát huy tối đa nền tảng thể lực.

Lãnh đạo đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) rất chú trọng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho các VĐV. Chế độ dinh dưỡng của các VĐV thuộc từng bộ môn thi đấu được “lên lịch” khác nhau nhưng có một điểm chung là đều có các sản phẩm Herbalife. Đặc biệt là hai sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) và Bột Protein của Herbalife, với tác dụng cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, dễ hấp thu, duy trì cơ bắp săn chắc, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Mỗi VĐV đều cảm nhận thấy những lợi ích từ hai sản phẩm nổi trội đến từ nhãn hiệu dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ này.

Xạ thủ Lê Thị Hoàng Ngọc rất thích dùng Shake hương dâu kết hợp cùng Bột Protein thay cho bữa tối và khi “ngán cơm”. Hoàng Ngọc cho biết: “Điều tôi tâm đắc nhất là dùng sản phẩm Herbalife thay cho bữa ăn mà cơ thể vẫn khỏe, không đói, không mệt mỏi”.

Các sản phẩm Herbalife giúp VĐV Điền kinh Thanh Phúc nâng cao sức khỏe.

VĐV Hoàng Xuân Vinh sử dụng hiệu quả các sản phẩm Herbalife.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đánh giá cao tác dụng của sản phẩm Herbalife. Từ khi dùng Shake với Bột Protein, anh không cần dùng đến hồng sâm hoặc bổ sung vitamin như trước, nhưng sức khỏe vẫn đảm bảo và có sức bền hơn. “Mỗi ngày tôi dùng Shake với Bột Protein tới 2 lần nên rất… tốn”, Xuân Vinh đùa vui.

Các sản phẩm Herbalife giúp VĐV Điền kinh Thanh Phúc nâng cao sức khỏe.

Còn VĐV điền kinh Nguyễn Thị Thanh Phúc chia sẻ: “Chỉ mong là trong cuộc đời VĐV của mình luôn được sử dụng sản phẩm Herbalife, vì các sản phẩm này đặc biệt phù hợp với sự vận động, tập luyện của VĐV”. Bộ ba Shake, Bột Protein và Hỗn hợp Vitamin giúp Thanh Phúc nâng cao sức khỏe và săn chắc cơ bắp, giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực nhanh sau luyện tập, đem lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Shake và Bột Protein được VĐV vật Nguyễn Thị Lụa và kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật dùng hàng ngày để bổ sung dưỡng chất. Với riêng Nguyễn Thị Lụa, chị thích pha chung Shake, Bột Protein cùng sữa đậu nành, mang theo để sử dụng khi tập luyện. Chị hào hứng dùng sản phẩm Herbalife đều đặn nên sức khỏe tốt lên rõ rệt, tập với khối lượng nặng hơn hẳn so với trước đây nhưng hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Trong thi đấu chuyên nghiệp, sức mạnh của từng cá nhân sẽ được phát huy tối đa với sự áp dụng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Chính vì thế trước giải đấu Olympic, Herbalife đã đứng ra tài trợ dinh dưỡng cho đoàn TTVN. Với sự hỗ trợ dinh dưỡng từ Herbalife cho 51 VĐV tham gia tranh suất đến Olympic, số VĐV giành quyền đến Luân Đôn đã tăng cao. Điều này chứng tỏ dinh dưỡng khoa học rất cần cho thành công của giải đấu đỉnh cao.

PGS. Lâm Quang Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Việt Nam cũng đánh giá cao sự hợp tác kịp thời của Herbalife khi các sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn này đã giúp vận động viên nâng cao thể lực, giữ vững phong độ và kiểm soát cân nặng hiệu quả.


Herbalife
tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng cho cả đoàn TTVN ngay từ thời điểm chạy nước rút thông qua sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ Luigi Gratton, người có kinh nghiệm tư vấn dinh dưỡng cho các câu lạc bộ và VĐV nổi tiếng thế giới như Barcelona, Inter Milan, LA Galaxy, Valencia…

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, hy vọng với những sản phẩm nổi trội và chế độ tư vấn dinh dưỡng chuyên biệt từ Herbalife, đoàn TTVN sẽ phát huy thành tích thi đấu ở mức cao nhất tại Olympic lần này.

Nguồn :tổng hợp

TOP