Công ty Herbalife Việt Nam – thực phẩm chức năng herbalife chính hãng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 2541
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Giới thiệu về công ty Herbalife đã đến việt nam như thế nào và đã phát triển ra sao.


Herbalife
là tập toàn dinh dưỡng toàn cầu nổi tiếng tại Mỹ và hơn 75 Quốc Gia khác, các sản phẩm của Herbalife là thành tựu của các giải Nobel về dinh dưỡng. Với sản phẩm chủ lực là hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, vitamin công thức 2 và cell activator công thức 3 với tác dụng bổ sung dinh dưỡng, thay thế bữa ăn hỗ trợ việc kiểm soát cân nặng như giảm cân và tăng cân hiệu quả.

Herbalife đến Việt Nam Không chỉ với mục đích kinh doanh mà Herbalife còn có những hoạt động hướng tới cộng đồng và chung tay xây dựng cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. với quĩ Herbalife HFF của mình Herbalife đã mang lại cho nhiều trẻ em trên toàn thế giới cuộc sống tốt đẹp hơn.

các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng Với sức mạnh vượt trội từ công thức dinh dưỡng tế bào mang lại hiểu quả tối ưu cho người sử dụng. qui trình sản xuất và chất lượng các sản phẩm của Herbalife được nhiều cơ quan chức năng khuyến khích mọi người dân sử dụng.

Khẳng định uy tín toàn cầu với đội ngũ cố vấn cấp cao có tiếng nói tầm cỡ quốc tế của mình

 Các Sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng với tính năng giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường thể lực và trí tuệ, kiểm soát cân nặng tối ưu cho mục đích tăng hay giảm cân.


Thế nào là dinh dưỡng tế bào?
. Chúng ta đều biết rằng bổ sung dinh dưỡng hợp lý giúp cho sức khỏe tối ưu, nhưng nhiều người trong chúng ta lại không biết một thông tin quan trọng nên không đạt được mục đích kiểm soát cân nặng của mình.

Bạn biết đấy, chỉ dùng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng sẽ không thể khiến bạn cảm thấy khỏe hơn nếu cơ thể bạn không tiêu hóa và hấp thụ tốt những dưỡng chất mà bạn dùng. Giảm cân bằng cách nhịn ăn là không khoa học và không thực sự hiệu quả, vì bạn không cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu. Việc này khiến cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể chậm lại, khiến bạn cảm thấy đói và khó chịu.

Như vậy để giảm cân, bạn phải giảm chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày trong khi vẫn cung cấp đủ các dưỡng chất.

Dinh dưỡng tế bào là một công thức độc quyền của Herbalife, với công thức được các nhà khoa học nghiên cứu nhằm nuôi dưỡng cơ thể ở cấp độ tế bào. Khi kết hợp công thức 1, 2 và 3 của Herbalife, ta sẽ cung cấp cho cơ thể các vi chất dinh dưỡng và các thành phần thảo dược mà nó cần hàng ngày giúp bạn kiểm soát cơn đói và duy trì mức năng lượng ổn định. Đây là nền tảng của dinh dưỡng từ Herbalife, và phần quan trọng nhất của chương trình dinh dưỡng đó là sản phẩm công thức 1- bữa ăn lành mạnh Healthy meal.

Công thức 1 là hỗn hợp dinh dưỡng thay thế bữa ăn tốt cho kiểm soát cân nặng và cung cấp dinh dưỡng cho tế bào nói chung. Với công thức 9g protein tốt cho tim mạch từ đậu nành và chất xơ, khoáng chất thiết yếu và thảo dược tự nhiên, sản phẩm sẽ giúp cho bạn cảm thấy no và dễ chịu lâu hơn.

Để giảm cân, 1 ngày bạn dùng 2 ly hỗn hợp dinh dưỡng Shake thay thế cho 2 bữa ăn và duy trì 1 bữa ăn thông thường, kết hợp tập thể thao yêu thích nếu bạn có điều kiện.

Hoặc đơn giản dùng 1 lần/ ngày nếu bạn muốn duy trì mức cân nặng hiện tại và sức khỏe tốt.

Muốn tăng cân, bạn duy trì ăn 3 bữa thông thường trong ngày, sau mỗi bữa ăn bạn dùng thêm 1 ly hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife (có thể kết hợp thêm cell activator và nước Lô Hội thảo mộc cô đặc của Herbalife để có kết quả tốt nhất).

Với 4 hương vị: Dâu, Sô-cô-la, Vani, bánh quy kem. Dinh dưỡng của Herbalife phù hợp với mọi khẩu vị, mọi lối sống ở mọi lứa tuổi. Các sản phẩm của Herbalife đã được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trên toàn cầu hơn 30 năm.

Sản phẩm này lý tưởng để bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn.

Bước thứ 2 để bạn thành công với chương trình dinh dưỡng là hỗn hợp multi vitamin công thức 2, với hơn 20 vitamin, chất khoáng và chất chống oxi hóa. Bao gồm can-xi, a-xít Folic và sắt.

Bạn biết đấy, duy trì sức khỏe và cân nặng như ý muốn không dễ dàng gì, chế độ ăn uống chưa tốt, môi trường ô nhiễm, áp lực công việc, áp lực gia đình… ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Vấn đề dinh dưỡng là yếu tố then chốt ảnh hưởng tới kết quả tăng cân cũng như giảm cân của tất cả chúng ta. Hỗn hợp vitamin công thức 2 này được nghiên cứu đặc biệt để cơ thể bạn được nuôi dưỡng và hoạt động tốt nhất ngay từ cấp độ tế bào. Nó chứa các thảo dược chuyên biệt hỗ trợ cho việc kiểm soát cân nặng, giúp sức khỏe tốt và sức sống mạnh mẽ, đồng thời cũng hỗ trợ xương và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Một sản phẩm nữa không kém phần quan trọng trong việc giúp các bạn có được cân nặng như ý muốn đó là: Herbalife Cell activator. Đây là sả phẩm liên kết tác dụng của mọi sản phẩm lại với nhau, với sức mạnh của Lô Hội giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất từ các sản phẩm khác của Herbalife, điều đó cũng có nghĩa là nó giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.

Ngoài ra Cell activator( F3) còn chứa các thảo mộc chuyên biệt, các dưỡng chất và chất chống oxi hóa mạnh mẽ để hỗ trợ cho quá trình lão hóa lành mạnh. Một trong những chất chống oxi hóa có hiệu quả cao trong Cell activator, được biết đến nhờ chức năng chống lại những tổn hại bảo vệ sự toàn vẹn của màng ti thể. Điều này có nghĩa là sử dụng Cell activator F3 giúp cho việc sản sinh năng lượng tế bào hiệu quả hơn.

Các bạn hãy nhớ công thức 1, 2 và 3 là sản phẩm chủ đạo cho chương trình dinh dưỡng Herbalife. Khi sử dụng kết hợp cùng lúc các sản phẩm này, bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn từ kế hoạch dinh dưỡng tế bào độc quyền của herbalife.

Bạn hãy tự mình khám phá sức mạnh của dinh dưỡng tế bào từ các sản phẩm của Herbalife ngay hôm nay để có thể kiểm soát cân nặng theo ý muốn của mình.

Nguồn :thegioidinhduong.vn

TOP