Giảm béo đùi bằng các bài tập đơn giản ở nhà

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 915
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Giảm béo đùi bằng các bài tập đơn giản ở nhà sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn hấp dẫn mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn cho các lần đến trung tâmtập luyện và các phòng tập.

Nếu đùi của bạn béo phì và điều đó khiến bạn mất tự tin mỗi khi diện đồ cũng như khiến bạn chán nản bởi thân hình thiếu hấp dẫn. Với các bài tập đơn giản dưới đây, bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi chân thon gọn nhất.

1. Tựa lưng vào tường 
Với động tác này bạn ngồi xổm và phần lưng của tựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song sàn nhà và hai tay chống nạnh. Với động tác này bạn thực hiện đều đặn khoảng 15 phút chắc chắn sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng mỡ thừa đáng kể.

Giảm béo đùi bằng các bài tập đơn giản ở nhà

2. Đứng trên hai mũi bàn chân
Chân của bạn mở rộng sao cho bằng hai vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Tiếp theo, bạn hạ thấp cơ thể sao cho đùi bạn của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Đây là bài tập giúp cho phần mông, bắp chân nhất là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa giúp bạn đốt cháy cơ thể hiệu quả nhất

Giảm béo đùi bằng các bài tập đơn giản ở nhà

3. Giữ thăng bằng 
Đứng vững một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, sau đó bạn từ từ đứng thẳng, nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước.

Giảm béo đùi bằng các bài tập đơn giản ở nhà

Đổi vị trí chân và tay, sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh. Bài tập này có tác dụng giảm béo lên vùng mông, lưng, phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi rất hiệu quả.

Với các bài tập trên bạn nên kiên trì mỗi ngày và dành thời gian ít nhất là 30 phút cho các bài tập đó.  Các động tác có thể xen kẽ nhau giúp bạn có tinh thần tập luyện tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý nhất bằng cách hạn chế tối đa hấp thụ các chất béo và tăng cường bổ sung chất xơ và rau xanh

Hi vọng với những tư vấn chia sẻ trên sẽ giúp bạn giảm béo ở vùng đùi và có được đôi chân dài và thon gọn, quyến rũ nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp giảm cân của chúng tôi để có thân hình như ý

Tham khảo:
Bộ 3 giảm cân Herbalife
Trà giảm cân Herbalife


Mọi thông tin chi tiết về các bí quyết giảm cân, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP