Giảm cân bằng thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1042
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Thực phẩm chức năng Herbalife đang được sử dụng rất rộng rãi bởi công dụng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Việc giảm cân bằng thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife chính là giải pháp bạn có thể áp dụng để có kết quả trong thời gian sớm nhất

Giảm cân bằng thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife
Sữa herbalife giảm cân hiệu quả.

Bộ Sản phẩm giảm cân của Herbalife là sự kết hợp đặc biệt giữa 3 sản phẩm: Healthy meal F1(hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1), Multivitamin công thức 2 và Personnal protein powder (thực phẩm ăn kiêng protein). Sự kết hợp của bộ 3 này giúp người dùng giảm cân và cân bằng sức khỏe tốt nhất với hơn 19 loại vitamin và khoáng chất. Hợp chất này còn giúp kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc. Bên cạnh đó, để hấp thụ tối đa các vitamin và dưỡng chất của bộ sản phẩm trên, các chuyên gia khuyên dùng thêm công thức F3 – Cell Activator của Herbalife.

Bạn có thể dùng bộ sản phẩm giảm cân của Herbalife như sau:  1-2 Thìa F1 + 2 Thìa Protein + 1 F2 + 200ml nước lọc                                                                       (hoặc với sữa không đường, nước trái cây…)

Ngày dùng 2 lần hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife để thay thế 2 bữa ăn chính tuỳ theo, sáng tối hoặc sáng trưa. Dùng 2 thìa canh bột F1 + 2 thìa F2 PPP pha với nước quả, sữa không đường (sử dụng dụng cụ lắc trộn tặng kèm). Để có được kết quả tốt nhất nên dùng máy xay sinh tố xay chung F1 + F2 với trái cây như chuối, dâu,… Và dùng 3 lần viên vitamin sáng + trưa + tối mỗi lần 1 viên. 

Khi sử dụng F1 để giảm cân nên kết hợp với Chè Thermojetic và các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả giảm cân và sức khỏe tốt nhất.

 Đối với trẻ em, người già yếu giảm số lượng F1 xuống tuỳ theo. Khi sử dụng F1 với bộ thực phẩm dưỡng sinh cơ bản (từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt), hoặc bộ đầy đủ (từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) hoặc sử dụng F1 kết hợp với một sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt sẽ cho kết quả tốt hơn. 

Bộ Herbalife giảm cân hoạt động thế nào?
Thông thường, để có một chế độ giảm cân, chúng ta luôn phải trải qua các chế độ ăn kiêng khem khổ, chế độ luyện tập nặng kéo dài, và thường có tình trạng sức khỏe giảm sút  trong và sau khi giảm cân.

Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng của Herbalife đã cho ra mắt bộ sản phẩm giảm cân kết hợp từ 3 sản phẩm của Herbalife(F1,F2, PP Protein) nhằm đưa đến cho người dùng vừa kiểm soát được cân nặng của mình mà vẫn đảm bảo sức khỏe, cơ thể không bị thiếu vitamin hay khoáng chất cần thiết. Mang lại sự khỏe mạnh cho cơ thể dù đang trong quá trình giảm cân hơn nữa còn tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Giảm cân bằng thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife
Một vóc dáng thon gọn trẻ trung cho bạn khi sử dụng herbalife giảm cân

Các chuyên gia về sức khỏe đã có rất nhiều cuộc kiểm nghiệm với người dùng bộ sản phẩm giảm cân herbalife như trên và đưa ra kết luận rằng: để đạt hiệu suất, công dụng cao nhất của bộ sản phẩm giảm cân herbalife, các bạn nên kết hợp thêm thực phẩm bổ sung Herbalife Cell Activator – F3, trà thảo mộc và không thể thiếu nữa đó là luyện tập thể dục( đi bộ, chạy, gym, nhảy erobic, …) với lịch tập khoảng 4 buổi/tuần đều đặn.

Với bộ sản phẩm giảm cân Herbalife, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được vóc dáng, cân nặng như ý với sự tươi trẻ, khỏe mạnh.

Bạn cần tư vấn thêm về bộ sản phẩm giảm cân herbalife, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: (04) 66 849 833 hoặc: 0936 483 169.
Ngoài ra, các bạn có thể truy cập trang web: tapdoanherbalife.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm và cách thức đặt hàng!

Nguồn :Tổng hợp

TOP