Giảm cân hiệu quả bằng trà xanh và chanh

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 658
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Giảm cân hiệu quả bằng trà xanh và chanh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Chỉ cần thực hiện kiên trì, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả vô cùng bất ngờ đấy.

Tại sao trà xanh và chanh lại có tác dụng giảm cân

Trà xanh là loại lá cây có chứa các thành phần đặc biệt là tinh chất EGCG và catechin, có tác dụng thực hiện sự chuyển hóa các chất béo, làm giảm nồng độ các chất béo trong máu, đặc biệt là cholesterol và triglyceride. 

Ngoài ra, còn có tác dụng làm giảm sự tích tụ mỡ ở gan và một số bộ phân khác bên trong cơ thể. Do đó, trà xanh đã được áp dụng khá nhiều trong các phương pháp và bí quyết giảm cân. Trà xanh có thể dùng ở dạng tươi, uống thay nước lọc hoặc điều chế thành các loại trà lô hội thảo mộc cô đặc giảm cân để kháng khuẩn, thậm chí là tránh ung thư.

Trong khi đó, chanh có chứa nhiều thành phần vitamin C, không những giúp làm đẹp da mà còn đánh tan mỡ thừa rất hiệu quả. Trà xanh và chanh hoạt động theo cơ chế làm giảm năng lượng đi vào cơ thể của bạn, giúp giảm mỡ nhanh hơn và không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống hỗn hợp này sau khi ăn để không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của dạ dày. 

Giảm cân hiệu quả bằng trà xanh và chanh

– Nguyên liệu: 1 quả chanh tươi, lá trà xanh tươi.

– Cách thực hiện:

+ Rửa sạch lá trà xanh vừa đủ rồi cho vào ấm hoặc ly có nắp cùng với một ít muối tinh. Tráng trà bằng một lần nước để nước đượm và hương vị thơm ngon hơn.

+ Đun sôi nước và gạn lấy nước, bỏ bã. Sau đó, vắt nửa quả chanh tươi vào ly trà ấm, cũng có thể thêm một vài viên đá để dễ uống hơn.

Kiên trì uống trà xanh và chanh vào sau mỗi bữa ăn tối, mỡ bụng của bạn sẽ giảm đi đáng kể và làn da sẽ căng tràn sức sống hơn. Giảm cân bằng trà xanh với chanh là cách đơn giản và hiệu quả.

Nguồn :Tổng hợp

TOP