Herbalife kêu gọi người hâm mộ chia sẻ ảnh

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 635
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Herbalife kêu gọi mọi người hâm mộ chia sẻ ảnh là một phần của cam kết của Herbalife để giúp mọi người sống một cuộc sống năng động khỏe mạnh. Đât cũng là một trong những chương trình của hoạt động HerbalifeActive, là một cơ hội cho người hâm mộ trên toàn thế giới để tham gia bằng cách chia sẻ lành mạnh, hình ảnh cuộc sống năng động của họ và các bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng Herbalife Active.

Hoạt động này được dẫn dắt bởi Giám đốc Herbalife là giáo sư Samantha Clayton , HerbalifeActive là chương trình dành cho những người đam mê hoạt động thể dục thể thao. “Nền tảng của một cuộc sống lành mạnh bao gồm các hoạt động tập thể dục aerobic, tốt nhất tối thiểu là 30 phút mỗi ngày, năm lần một tuần … đó là tất cả về sự lựa chọn lành mạnh và nhận được hoạt động, mỗi ngày”, giáo sư Samantha Clayton cho biết.

HerbalifeActive vượt xa phương tiện truyền thông xã hội. Các công ty và các thành viên Herbalife độc lập được tham gia vào một loạt các sự kiện thể dục trên toàn nước Mỹ, bao gồm:

– Sự kiện Triathlon DC Nation (09/07) – Herbalife tài trợ sự kiện này và cung cấp một phục hồi Khu Herbalife tại dòng kết thúc nơi Herbalife24 ™ tài trợ
– Nautica Malibu Triathlon (13/9 để 14/9) – Herbalife tài trợ cá nhân và các sự kiện quốc tế.

– Ketchum – Downtown YMCA tại Los Angeles (19/9) – Hàng trăm thành viên và nhân viên Herbalife sẽ leo lên cầu thang của tòa nhà cao nhất ở trung tâm thành phố Los Angeles để quyên góp tiền cho trẻ em và các gia đình có nhu cầu.

– Chương trình AYSO FitFromTheSideLines – Phát triển bởi Clayton, chương trình này yêu cầu các bậc cha mẹ gửi một bức ảnh của hoạt động tập thể dục của họ trên tài khoản Facebook, Twitter hay Instagram cá nhân của họ để dự thi.

Chương trình HerbalifeActive được bắt đầu vào năm 2012 vào các cuối tuần, HerbalifeActive đã thúc đẩy tinh thần cộng đồng và chia sẻ tin tức về Herbalife Triathlon trên thế giới. Những sự kiện cuối tuần là một hit lớn với người hâm mộ từ hàng chục quốc gia khác nhau đang sử dụng Herbalife, chia sẻ nội dung và những câu chuyện đầy cảm hứng của họ.

Trong năm 2014, nhà sản xuất Herbalife đưa nó đến một cấp độ mới trong khoảng 1 tháng với nội dung độc quyền tập trung vào sức khỏe, hoạt động đời sống. Một khỏe mạnh, cuộc sống năng động bắt đầu với chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoạt động thể chất thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý và đầy đủ.


Herbalife
là nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học được thực hiện có sẵn để bán thông qua mạng lưới độc lập Herbalife thành viên tại hơn 90 quốc gia. Thông qua chương trình này, Herbalife Active có thể để thúc đẩy tầm quan trọng của việc kết hợp chế độ dinh dưỡng tốt và dẫn đầu một cuộc sống năng động khỏe mạnh bằng cách cung cấp một cộng đồng tích cực và hỗ trợ giúp đỡ mọi người đạt được mục tiêu dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng và thể lực của họ.

Tham khảo các sản phẩm herbalife tại đây: https://tapdoanherbalife.com/p/san-pham-herbalife.html

Nguồn :Tổng hợp

TOP