Herbalife kids shakes – dinh dưỡng cho trẻ em nâng cao

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 862
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Chăm sóc sức khỏe trẻ em ngay từ đầu là phương pháp quan trọng để kích thích sự phát triển của trẻ. Herbalife Kids Shakes – dinh dưỡng cho trẻ em nâng cao là cách tốt nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó của trẻ.

Herbalife kids shakes – dinh dưỡng cho trẻ em nâng cao

Herbalife Kids Shake là thức uống dinh dưỡng cho trẻ em có đến 17 vitamin và khoáng chất thiết yếu, không chứa chất ngọt nhân tạo, hương vị, hoặc màu sắc.

Herbalife Kid Shakes bắt đầu bằng bữa ăn lành mạnh dành cho trẻ hàng ngày với các chất dinh dưỡng như:  protein, chất xơ và 100% chất dinh dưỡng quan trọng để đáp ứng nhu cầu phát triển về xương khớp và trí não của trẻ.

 Là cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con cái của bạn một nền tảng dinh dưỡng lành mạnh và phần lớn sức khỏe của trẻ phụ thuộc vào sự chăm sóc của cha mẹ như thế nào. Herbalife Kids Shakes giúp các bậc cha mẹ chăm sóc đứa trẻ của mình ngay từ thời thơ ấu với một số lợi ích về dinh dưỡng trẻ em như:

– Cung cấp 100% các chất dinh dưỡng quan trọng cộng với protein và chất xơ.

– Không có chất màu, hương vị và chất ngọt nhân tạo đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh nhất cho trẻ em.

– Thành phần gồm các loại thảo mộc và thực vật, bao gồm hoa cúc nhẹ nhàng, gừng các tác dụng hỗ trợ tiêu hóa cùng với cánh hoa hồng và sơ ri-hai là hai chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trẻ em phát triển xương khớp tối đa.

Ngoài ra, với hương vị tuyệt vời và không bao giờ cảm thấy chán, Herbalife Kids Shakes còn là thức uống chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em tuyệt vời và tiện lợi để trẻ em mang theo bên mình mỗi khi đi học, đi chơi tại bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, Herbalife Kids Shakes chủ yếu là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em nên rất an toàn khi trẻ sử dụng, đặc biệt trẻ từ 1 tháng tuổi cũng có thể sử dụng được sản phẩm này cùng sữa mẹ. Chính nhờ tác dụng tuyệt đối và phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ nên Herbalife Kids Shakes được ví như dòng Sữa Non của thế giới, nếu được sử dụng thường xuyên còn có tác dụng tăng sức đề kháng và sự phát triển nhanh chóng về chiều cao, sự thông minh của trẻ.  

Hướng dẫn cách sử dụng dinh dưỡng cho trẻ em bằng Herbalife Kids Shakes

– Để có hương vị thơm ngon, bạn có thể pha nước hoa quả cùng sữa để trẻ thích thú hơn khi uống hoặc cũng có thể hòa lẫn vào thức ăn, đồ ăn vặt của trẻ ( tùy theo sở thích của trẻ).

– Lý tưởng nhất là hòa 23g (khoảng hai thìa) bột vào 250ml sữa (sữa đã tách chất béo hoặc sữa đậu nành), ngày uống 2-3 lần (sáng, chiều và tối trước khi đi ngủ), mỗi lần 1-2 thìa con tùy theo tuổi.

– Hiện nay sản phẩm có 3 hương vị tự nhiên là vị chocola, vị vani và vị dâu đất, có thể dùng cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên.

Mua sản phẩm Herbalife kids shakes ở đâu?

Hiện nay, tapdoanherrbalife.com đang mở rộng hệ thống bán hàng về các sản phẩm Herbalife nên áp dụng mức giá ưu đãi cho mọi khách hàng khi mua bất kì sản phẩm Herbalife nào, chiết khấu của các sản phẩm Herbailfe có thể lên đến 42-50%.

Nguồn :Tổng hợp

TOP