Herbalife tài trợ cho thể thao Việt Nam thi đấu tại Asiad 2014

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 594
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Ngày 14/05/2014 vừa qua, theo thông báo chính thức của Trung tâm huấn luyện thể thao Việt Nam, Herbalife trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Asiad 2014 Incheon, Hàn Quốc.

Cũng theo công bố này thì Giáo sư bác sĩ y học thể   thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife sẽ là một trong những người theo dõi sát xao chế độ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam theo chương trình tư vấn dinh dưỡng toàn phần. Ông cũng từng là một trong những thành viên đã tư vấn cho đoàn thể thao Việt Nam, tham dự Olympic London 2012, SEA Games 2013 cùng các liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga.

Có khoảng hơn 60 huấn luyện viên và 200 vận động viên từ 18 bộ môn thể dục thể thao khác nhau sẽ được hỗ trợ nhận tài trợ dinh dưỡng từ nhà tài trợ Herbalife. Đây là một điều đáng mừng đối với sự hợp tác và phát triển giữa thể thao Việt Nam và Công ty Herbalife.

Theo các biên bản đã kí trước đó của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty Herbalife thì Herbalife sẽ trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Việt Nam trong giai đoạn 2012-2016 với các sản phẩm trong danh mục tài trợ gồm: Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin và các sản phẩm khác cho từng vận động viên chuyên biệt. Tuy nhiên, trọng tâm tài trợ dinh dưỡng của Herbalife vẫn là 3 sản phẩm then chốt đã nêu trên.

– Sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng Công thức 1 ( Shake):Sản phẩm hổn hợp dinh dưỡng Công Thức 1 có 4 mùi vị: Vanilla, So Co La và Dâu, Bánh quy kem

Herbalife F1 – sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 sản phẩm then chốt của thực phẩm Herbalife. Bữa ăn lành mạnh có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng..

Hỗn hợp vitamin F2: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại bệnh tật, tốt cho hệ thần kinh…
Bột Protein F3 : thực phẩm ăn kiêng Herbalife có tác dụng bổ sung Protein không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng..

 Bộ 3 thực phẩm chức năng Herbalife tăng giảm cân bao gồm bao gồm 3 hộp f1 +f2 + PP
    

Trong cuộc họp báo, Ông William Rahn, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã khẳng định sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam đạt được những lợi ích và nhu cầu dinh dưỡng cần thiết nhất để các vận động viên có thể phát huy hết khả năng vốn có và tham gia thi đấu với các vận động viên trên thế giới đến từ các quốc gia khác nhau.

Điều này cũng được ông Vương Bích Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam đánh giá cao. Ông khẳng định rằng, vai trò của Herbalife là hết sức quan trọng, với sự giúp đỡ và tài trợ về dinh dưỡng của Herbalife, chắc chắn các vận động viên và huấn luận viên sẽ có được nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất, hướng tới sự phát triển và khẳng định tài năng trong ASIAD 17 năm 2014. Ông cũng bày tỏ sự biết ơn và tin tưởng đối với Herbalife trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Herbalife là một trong các tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, hướng tới lợi ích chính là chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện. Hiện nay, Herbalife trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức không chỉ cho đoàn thể thao Việt  NNam mà còn là nhà tài trợ dinh dưỡng của hàng loạt các siêu sao và câu lạc bộ nổi tiếng như: siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, CLB LA Galaxy ở Mỹ, FC Pumas ở Mexico, Botafogo ở Brazil, và nhiều nhà vô địch của gần 20 môn thể thao khác.
    
Hi vọng, với sự hợp tác toàn diện về dinh dưỡng này, Herbalife sẽ mở rộng hơn nữa các hoạt động lành mạnh cho người Việt Nam.

Nguồn :Tổng hợp

TOP