Herbalife-Tài trợ Vận động viên Cristiano Ronaldo giành nhiều chiến thắng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 713
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Herbalife – Tài trợ Vận động viên Cristiano Ronaldo giành nhiều chiến thắng.  Bởi với nguồn dinh dưỡng vượt trội Herbalife chính là thực phẩm bổ sung và cung cấp năng lượng tối đa cho các vận động viên thể thao mang lại những thành công lớn.
 
Real Madrid mong giành được 2013 FIFA * Ballon d’Or. Đây chính là giải thưởng lớn  trao cho các cầu thủ tốt nhất trên thế giới mỗi năm cũng như bầu chọn bởi huấn luyện viên, đội trưởng đội bóng từ khắp nơi trên thế giới.

Ronaldo  là cầu thủ xuất sắc đã có những thành công nổi bật cho năm 2013, anh đã ghi 62 bàn trong 52 trận cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.
Trong những chiến thắng thể thao thì việc cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng tốt có thể là một lợi thế quan trọng. Biểu tượng thể thao toàn cầu và ngôi sao  bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo tin rằng đây là điều cần thiết. Đó là lý do tại sao các cầu thủ người Bồ Đào Nha  đã tin dùng các sản phẩm Herbalife để thúc đẩy dinh dưỡng tuyệt vời,  tập thể dục thường xuyên để rèn luyện thể chất và thể lực tốt nhất

 

Ronaldo  đã chia sẻ: “Tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của dinh dưỡng phù hợp với bản thân khi ở sân bóng và cả ngoài cuộc sống. Chính vì thế, tôi mong muốn được làm việc với Herbalife, là một công ty chia sẻ niềm đam mê và mang đến chuyên môn cũng như các kiến thức trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao.”

Chủ tịch Herbalife và Giám đốc điều hành Michael O. Johnson nói rằng hợp tác với Ronaldo là một tự hào và tất yếu. Ronaldo là một lãnh đạo trong nhóm của mình và Herbalife là một nhà lãnh đạo trong dinh dưỡng toàn cầu. Johnson đã nói:  “Một trong những yếu tố thú vị nhất của mối quan hệ mới của chúng tôi là chúng tôi sẽ làm việc với Ronaldo để phát triển các sản phẩm Herbalife tiên tiến  với dinh dưỡng thể thao hiệu quả nhất”

Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của mình, Herbalife cũng sẽ làm việc với Ronaldo để tối ưu hóa chương trình dinh dưỡng của mình và cung cấp cho Ronaldo với một loạt các sản phẩm để hỗ trợ  quá trình tập luyện và thi đấu. Cuối cùng, sẽ là sự hợp tác với Quỹ Herbalife Family để phát triển các chương trình hỗ trợ các sáng kiến sức khỏe và giáo dục dinh dưỡng.

Johnson cho biết Herbalife hỗ trợ cung cấp các sản phẩm và nhận được phản hồi tích cực từ hơn 100 tài trợ của các vận động viên, các đội và các sự kiện thể thao. “Thế giới biết đến và quan tâm đến thương hiệu Herbalife. Đây cũng là một minh chứng cho các sản phẩm của chúng tôi rất hiệu quả và  thu hút sự quan tâm từ các vận động viên nổi tiếng ở châu Âu và trên thế giới.”

Nguồn :Tổng hợp

TOP