Herbalife Việt Nam: Phát triển bền vững sứ mệnh chăm sóc cộng đồng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 2551
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Quỹ Gia đình Herbalife đã chính thức ra mắt chương trình Casa Herbalife đầu tiên ở Việt Nam tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình vào cuối tháng bảy vừa qua. Ðây là chương trình thiết thực nhằm cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ và là bước đầu trong công cuộc thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống” của Herbalife Việt Nam – doanh nghiệp phát triển bền vững với cam kết hoạt động kinh doanh luôn song song với trách nhiệm chăm sóc cộng đồng.
Từ ý thức trách nhiệm hoạt động cộng đồng.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh, các doanh nghiệp còn chú trọng việc thực hiện trách nhiệm hoạt động cộng đồng như tập trung vào giáo dục, cải thiện môi trường, xóa đói, giảm nghèo,… Không đứng ngoài xu hướng đó, Herbalife Việt Nam – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đã phát triển bền vững sau gần hai năm chính thức tham gia thị trường Việt Nam nhờ chiến lược hoạt động kinh doanh luôn luôn song hành cùng trách nhiệm chăm sóc cộng đồng, cụ thể hơn là tập trung vào việc cải thiện, nâng cao dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Ngày 26-7 vừa qua, Herbalife Việt Nam đã chính thức ra mắt chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình (trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam). Theo đó, Casa Herbalife Việt Nam trao ngay 390 triệu đồng cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, dùng vào việc nâng cấp thiết bị nhà bếp và cải thiện chất lượng bữa ăn, bảo đảm sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ em tại trung tâm.

 
CASA Herbalife và sứ mệnh chăm sóc cộng đồng của Herbalife

Với chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Việt Nam, HFF đã trao trực tiếp 390 triệu đồng giúp Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình nâng cấp thiết bị nhà bếp và cải thiện chất lượng bữa ăn, đảm bảo sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ em tại đây. Ông William M. Rahn – Tổng giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương kiêm Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife – cho biết, đây chỉ mới là bước khởi đầu của Casa Herbalife tại Việt Nam; tới đây, Herbalife Việt Nam sẽ đại diện HFF tiếp tục duy trì sự hợp tác và hỗ trợ, có thể qua các chương trình khám sức khỏe miễn phí cho các em và tạo cơ hội cho các em tiếp cận các nguồn dinh dưỡng chất lượng cao.
 
Trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình hiện đang nuôi dưỡng và bảo trợ 176 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và khuyết tật. Bà Nguyễn Thị Hòa – Giám đốc Trung tâm cho biết, với khoản tài trợ của Casa Herbalife, trung tâm sẽ nâng cấp bếp ăn và cải thiện bữa ăn của trẻ, nâng mức tiêu chuẩn từ 26.000 đồng/ngày ăn lên 31.000 đồng. Được thành lập cách đây 4 năm, Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình đề cao mọi cơ hội phát triển bền vững cho trẻ em Việt Nam và đây chính là điểm chung đầu tiên giữa hai bên để đi đến sự hợp tác bằng chương trình Casa Herbalife.
 
Tiến sĩ Nguyễn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam – đại diện HFF điều hành Casa Herbalife tại Việt Nam cho biết: “Sự hợp tác giữa HFF và Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình đánh dấu chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi, giúp Trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng và định hướng nghề nghiệp cho các em”.
 
Kinh doanh chân thực, phát triển bền vững

Cùng với việc ra mắt chương trình Casa Herbalife, Herbalife Việt Nam cũng chính thức khai trương văn phòng Herbalife tại Hà Nội

 
Herbalife cung cấp những sản phẩm rất thiết thực cho cuộc sống trong lĩnh vực cân bằng và duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học. Các dòng sản phẩm herbalife đang có tại Việt Nam bao gồm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (Shake), bột protein, hỗn hợp vitamin, các dòng sản phẩm chuyên sâu như sản phẩm dinh dưỡng cho hệ tim mạch, hệ miễn dịch, hỗ trợ xương, và hỗ trợ hệ tiêu hóa… Các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife được đông đảo khách hàng ủng hộ không chỉ bởi cam kết chất lượng cao – sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Herbalife, với đội ngũ bác sĩ ưu tú và chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, trong đó có Tiến sĩ Louis Ignarro đã từng đoạt giải Nô-ben Y học; mà còn đáp ứng được nhu cầu riêng của từng người trong việc hoàn thành mục tiêu dinh dưỡng. Sản phẩm uy tín chất lượng cao đã thúc đẩy doanh thu của Herbalife Việt Nam tăng nhanh hơn so với các thị trường khác trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vươn lên giữ vị trí thứ 16 trong tổng số 75 thị trường Herbalife có mặt trên toàn cầu. Theo đó, Herbalife Việt Nam cũng đã đóng góp 70 tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước và tạo cơ hội việc làm cho hơn 22.000 nhà phân phối độc lập. Nhờ những thế mạnh trên, Herbalife Việt Nam hoàn toàn có thể theo đuổi sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống” thông qua các hoạt động cộng đồng. Chính mạng lưới nhà phân phối rộng khắp đã đóng góp xây dựng Quỹ Gia đình Herbalife nhằm tập trung phục vụ mục đích giúp đỡ, cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em cơ nhỡ thông qua chương trình Casa Herbalife. Không dừng lại ở chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, trong thời gian tới, HFF và Casa Herbalife sẽ tiếp tục chọn và cân nhắc khả năng mở chương trình Casa Herbalife tiếp theo tại Việt Nam. Sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao; doanh thu ấn tượng, tăng trưởng liên tục trong gần hai năm hoạt động; mang lại nhiều cơ hội việc làm; tăng cường đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng chính là những đóng góp lớn nhất của Herbalife Việt Nam cho xã hội.

Tiến sĩ Nguyễn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình CASA Herbalife với sự tham dự của nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu.
 
Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người qua những sản phẩm và cơ hội kinh doanh. Tương tự, thông qua các hoạt động phục vụ cộng đồng, Herbalife nỗ lực cải thiện chất lượng sống của trẻ em và những nạn nhân của những thiên tai, sự đói nghèo và các thảm họa khác. Năm 2005, chương trình Casa Herbalife đầu tiên đã được khởi động tại châu Mỹ và đến nay, chương trình đã mở rộng đến 42 quốc gia bao gồm Việt Nam, với hàng chục nghìn trẻ em được giúp đỡ. Đây là chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Việt Nam, và đây chắc chắn chỉ là bước khởi đầu. Sẽ ngày càng còn có thêm nhiều trẻ em Việt Nam cùng tham gia và tận hưởng hạnh phúc với lối sống năng động và lành mạnh với Casa Herbalife.”
 
Chia sẻ thêm về mục đích và trách nhiệm xã hội của Herbalife song hành cùng những thành tựu kinh doanh, ông William M. Rahn – Tổng giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương kiêm Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Herbalife – thẳng thắn: trong việc phát triển thị trường của Herbalife trên toàn thế giới, con người luôn là điểm trọng yếu nhất trong mọi chiến lược phát triển. Yếu tố con người ở đây bao gồm luôn cả người tiêu dùng và các nhà phân phối cho Herbalife. Đối với một thương hiệu có sứ mệnh là cải thiện giá trị cuộc sống và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng thì việc khách hàng luôn luôn là đối tượng được Herbalife quan tâm và chăm sóc tận tình là điều hoàn toàn tự nhiên.

Nguồn :dantri.com.vn

TOP