Làm thế nào dung nạp năng lượng để tăng cân

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 571
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Chứng béo phì, thừa cân là nỗi lo của nhiều người. Họ luôn tìm mọi cách để thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt nhằm lấy lại vóc dáng cân đối. Dung nạp thêm năng lượng là cách tốt nhất để giúp bạn cải thiện cân nặng. Tuy nhiên, phải làm thể nào dung nạp năng lượng để tăng cân một cách nhanh chóng?.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào dung nạp năng lượng để tăng cân qua khẩu phần ăn hằng ngày.

1.Ăn đồ ngọt

an nhieu do ngot de tang canĐây là một gợi ý lí tưởng dành cho bạn. Thế nhưng, bạn cần ăn với số lượng vừa phải, bởi nếu ăn quá nhiều đồ ngọt hay các món tráng miệng khác chứa chất ngọt sẽ dẫn tới tình trạng dư thừa lượng chất béo trong cơ thể, gây ra kết quả không mong muốn.

2.Ăn nhiều rau, củ, quả và thịt

Nếu muốn tăng cân bạn cần phải ăn chúng nhiều hơn so với bình thường. Và đặc biệt, bạn cần cung cấp thật nhiều protein cho quá trình kích thích tố tổng hợp.

Ăn các loại thực phẩm có khả năng làm tăng cân, như: trứng, bơ, bánh mỳ, yến mạch, nước ép trái cây, sữa chua.

4.Ăn khuya

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng những người có nhu cầu giảm cân thì tuyệt đối không được ăn sau 7 giờ tối. Tuy nhiên , điều ngược lại có thể bạn đã hình dung ra. Bởi bữa ăn khuya sẽ cung cấp một lượng dinh dưỡng tương đối đầy đủ cũng như một lượng năng lượng nhất định.
Nếu duy trì chế độ này trong một thời gian, bạn sẽ tăng cân trông thấy.

5.Ăn đủ 3 bữa trở lên mỗi ngày

cach-tang-can-nhanh-ma-lanh-manh-1

Cũng như ăn khuya thì bạn sẽ tăng cân nếu làm ngược với những người mong muốn giảm cân. Nghĩa là, bạn sẽ cần thực hiện đầy đủ 3 bữa trong 1 ngày. Ngoài ra, ngay cả khi không đói thì bạn cũng nên ép mình ăn thêm những bữa nhỏ vào khung giờ nhất định.

Và nếu muốn quá trình tăng cân này diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, bạn hãy sử dụng kết hợp thêm một vài sản phẩm thực phẩm chức năng. Một trong số đó là bộ bốn sản phẩm Herbalife tăng cân.


Sữa Herbalife F1
có khả năng giúp bạn kiểm soát cân nặng an toàn và bền vững, giảm tình trạng béo phì, giúp bạn tăng cân một cách khoa học, đồng thời bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất mà không gây ra tác dụng phụ nào. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng minh là hoàn toàn đảm bảo về sinh và an toàn thực phẩm.

Nguồn :

TOP