Làm thế nào sử dụng thực phẩm chức năng an toàn nhất

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 943
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Làm thế nào sử dụng thực phẩm chức năng an toàn nhất

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ dinh dưỡng sức khỏe đang là xu hướng hiện nay của nhiều người. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng người tiêu dùng nên cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm này để không xảy ra tình trạng đáng tiếng.

Nhận tư vấn từ các chuyên gia

Thực phẩm chức năng là một dạng thực phẩm đã qua các công đoạn cô đọng và tinh chế bằng hóa học, mang theo nguồn dinh dưỡng dồi dào và lành mạnh. Tuy nhiên không nên vì thế mà quá làm dụng hay sử dụng thực phẩm chức năng tùy tiện. sử dụng thực phẩm chức năng không đúng cách sẽ gây nên các tác hại nguy hiểm đến sức khỏe. Từ đó, một vài căn bệnh mãn tĩnh có thể phát triển đến giai đoạn nguy hiểm, thậm chí là tính mạng.

Nhận tư vấn của chuyên gia để đảm bảo an toàn khi sử dụng TPCN

Một số thành phần của thực phẩm chức năng có thể không phù hợp hoặc di ứng với cơ địa người sử dụng. Do đó, nó có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng nếu trường hợp dị ứng nặng.

Tham khảo tư vấn từ các chuyên gia sẽ giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợpvới mình, đạt được hiệu quả cao trong dinh dưỡng. Đồng thời phòng ngừa những trường hợp nguy hiểm đến tính mạng.

Chọn thương hiệu danh tiếng


Herbalife thương hiệu thực phẩm chức năng danh tiếng.

Thị trường thực phẩm chức năng rất đa dạng và phong phú các loại sản phẩm dành, từ công dụng tăng cân giảm cân đến tăng cơ giảm mỡ, bổ sung dinh dưỡng, tăng cườngcanxi,….Tuy nhiên, chỉ những thương hiệu danh tiếng mới đem lại an toàn và hiệu quả cao nhất cho sức khỏe và cơ thể. Herbalife là thương hiệu thực phẩm chức năng đến từ Mỹ và đã nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Tập đoàn không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn là nhà đồng hành trong các chương trình sức khỏe của Viêt Nam.

Mua tại các địa chỉ uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các địa chỉ buôn bán thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc hay hàng giả hàng kém chất lượng. Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra với những khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng không rõ nguồn gốc. Đó là lí do chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng chỉ nên mua hàng tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của mình. 

Nguồn :

TOP