Bí quyết giảm cân nhanh trong 1 tuần

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1551
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Có rất nhiều cách giảm cân mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, các cách đó thường chỉ hiệu quả trong thời gian dài. Chính vì thế, tapdoanherbalife.com sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết giảm cân nhanh trong 1 tuần cho bạn thực hiện

Nếu bạn duy trì kiên nhẫn thực hiện những bí quyết trên chắc chắn vóc dáng như ý trong thời gian sớm nhất.

Ăn một thực đơn ăn kiêng hiệu quả.

Một chế độ và thực đơn ăn kiêng hiệu quả chính là chìa khóa giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, quyến rũ nhất.

– Ăn 3 bữa một ngày: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Mỗi bữa bạn cần cung cấp đầy đủ protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Rau xanh rất quan trọng và không thể thiếu cho quá trình giảm cân của bạn.

– Không được để đói: Bạn đừng bỏ qua các bữa ăn trong ngày vì ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn hãy chia nhỏ bữa ăn của mình nếu có thời gian.

– Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa  và nhớ uống đầy đủ để thanh lọc cơ thể và cung cấp độ ẩm cho da để việc giảm cân không làm da bạn nhăn nheo và xấu đi

– Tránh những thực phẩm có đường bởi những đồ ăn ngọt chắc chắn khiến bạn tăng cân và tăng cảm giác thèm ăn của bạn

– Tăng cường ăn hoa quả cho các bữa ăn phụ. Vì hoa quả cung cấp đầy đủ các vitamin và không khiến bạn tăng cân nhanh

– Tránh thêm muối vào thức ăn bởi nó khiến bạn tăng cân và béo bụng nhanh chóng

– Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Tập thể dục hàng ngày là an toàn nhất và cũng là bí quyết giảm cân trong 1 tuần cho bạn hiệu quả.

Tập thể dục giảm cân nhanh

Động tác 1:

– Nằm xuống lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay bên tau và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn.

Động tác 2:

– Nằm xuống với lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy.

– Đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.

Động tác 3
:

– Nằm xuống như trong hình. Khi bạn co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn.

– Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần như thế.

Động tác 4:

– Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.

– Dùng cơ bụng kéo chân theo hướng lên trên (phải). Lúc này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng hơi co chạt. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần.

Chú ý:
Ngoài cách trên nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng sữa giảm cân Herbalife và bộ 3 giảm cân Herbalife sẽ giúp cho bạn có cảm giác no, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Hi vọng với những chia sẻ về bí quyết giảm cân nhanh trong 1 tuần ở trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng eo thon và quyến rũ nhất.

Nguồn :Tổng hợp

TOP