Giảm cân nhanh bằng chuối

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 738
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Cách giảm cân bằng chuối là phương pháp giảm cân đang được nhiều bạn gái áp dụng và hiệu quả giảm cân đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết giảm cân thú vị này nhé.


Giảm cân nhanh bằng chuối
có nguồn gốc ở Nhật Bản và ngày càng được yêu chuộng ở nhiều nơi trên thế giới nhất là được áp dụng khá thành công vào thực đơn giảm cân cân của các ngôi sao nước ngoài. Đặc biệt, có thể kể đến ngôi sao Seo In Young.Áp dụng kiên trì bạn có thể giảm 2kg sau 10 ngày

Giảm cân nhanh bằng chuối

Nghe cách giảm cân này có vẻ lạ lẫm những cách đơn giản cho bạn giảm cân chính là: ăn 1 quả chuối =  1 bát cơm bởi vì trong chuối chứa nhiều vitamin, khoáng chất,đặc biệt còn chứa hàm lượng calo cao nên có thể cung cấp năng lượng cho các hoạt động chính của cơ thể. Đặc biệt, ăn chuối làm tăng cảm giác no từ đó chống thèm ăn và giúp giảm cân hiệu quả hơn.

Ngoài ra chuối còn chứa chất norepinephrine, chất có khả năng phân giải các chất béo có trong cơ thể và ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa, và nhiều chất xơ nên có thể giúp bạn cảm thấy no lâu và xóa tan cảm giác thèm đồ ăn vặt giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh và hiệu quả nhất

Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần ăn một quả chuối hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn muốn. Sau đó, hãy uống một cốc nước ấm. Kiên trì thực hiện phương pháp giảm cân bằng chuối này  cân hiệu.

Với phương pháp này là bữa trưa hoặc bữa chiều, bạn có thể ăn những gì mình muốn, nhưng bạn nên hạn chế dùng đồ ngọt ngay bữa ăn sáng.

Ngoài ra,bữa tối bạn nên hạn chế các loại thức ăn dầu mỡ và khó tiêu hóa. Nhưng bạn phải kết thúc trước 8h tối và không nạp thêm bất kỳ thức ăn khuya nào khác.

Tapdoanherbalife.com có thể tư vấn thực đơn giảm cân bằng chuối

  • Bữa sáng: Ăn 2 quả chuối và uống một cốc nước ấm hay một cốc sữa
  • Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, đồng thời giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn bình thường.
  • Buổi chiều: Bạn có thể ăn thêm một quả chuối và nên nhớ là không nên ăn vặt
  • Bữa tối:Ăn một quả chuối trước bữa chính, khẩu phần chính giảm 30% và ăn hoa quả nếu muốn.

Hi vọng với những chia sẻ trên về giảm cân nhanh bằng chuối ở trên sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả để có được thân hình thon gọn, quyến rũ nhất.

Nguồn :Tổng hợp

TOP