Những nguyên tắc để giảm cân hiệu quả

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 728
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Những nguyên tắc để giảm cân hiệu quả

Mệt mỏi khi phải vận động, thèm ăn trở lại…là những rào cản khiến bạn giảm cân không hiệu quả. Bạn có thể nên ghi nhớ những nguyên tắc cũng như cách dùng herbalife để giảm cân dưới đây để vượt qua được những cám dỗ khi giảm cân.

Xác định rõ mức giảm cân an toàn

Hầu hết các chuyên gia nghiên cứu về giảm cân đều khuyên nên tìm hiểu về cách sử dụng herbalife giảm cân và dùng Body Mass Index (BMI) để xác định tình trạng cân nặng của con người bằng cách lấy cân nặng chia cho bình phương chiều cao. BMI dưới 18,5 là thiếu cân, 18,5 – 24,9 là cân nặng bình thường, 25 – 29,9 là béo phì, 30 trở lên là béo phì nặng. Phương pháp giảm cân an toàn, khoa học trong 2 tháng giảm khoảng 2kg hoặc giảm 10% tổng thể cân nặng. Không nên vì mục đích giảm cân quá mức mà “hành hạ” cơ thể nhé.
Nên xác định rõ mức cân nặng cần giảm.

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng bạn nên nhớ những nguyên tắc sau:
  • Không bỏ bữa sáng: Đây là nguyên tắc tiên quyết giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt hơn. Nếu bỏ bữa sáng sẽ khiến bạn đói hơn và có xu hướng ăn nhiều hơn.
  • Ăn nhiều rau xanh và trái cây: Hàm lượng chất xơ có trong rau xanh và trái cây sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và hạn chế cảm giác thèm ăn.
  • Giảm chất béo, tinh bột, đường: Ngoài áp dụng cách dùng herbalife để giảm cân bạn nên hạn chế với các chất này nhưng cũng không nên thay đổi quá nhanh sẽ khiến cơ thể khó thích ứng được.
  • Uống đủ nước mỗi ngày: Theo các chuyên gia về dinh dưỡng giảm cân cho biết chúng ta nên hạn chế ăn vặt và uống nhiều nước để kết thúc cảm giác thèm ăn nhé.

Vượt qua “căn bệnh” lười vận động

Hầu hết chúng ta đều biết rằng tập luyện và vận động để giảm cân là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng chính sự đuối sức, mệt mỏi để khiến chúng ta có xu hướng lẩn tránh, “lười” vận động.

Tăng cường vận động để giảm cân
Để hạn chế tình trạng này bạn nên hoạt động nhiều hơn, mỗi ngày làm một chút sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh và dễ dàng giảm cân. Bạn nên lấy mục đích giảm cân, hướng đến sở hữu thân hình body chuẩn như siêu mẫu để có động lực giảm cân hơn nhé.
Ngoài ra, để không lười vận động và thiếu chất dinh dưỡng thì cách sử dụng herbalife để giảm cân sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, thoải mái hơn.

Nguồn :

TOP