Giáo sư Yu Bin

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1198
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Tháng 4 năm 2010, Herbalife công bố Giáo sư Yu Bin và chính thức tham gia Hội đồng Tư vấn Dinh dưỡng Herbalife. Đây là lần thứ hai kể từ khi Giáo sư JI Li-nong tham gia Ủy Ban Tư Vấn Dinh Dưỡng Herbalife chuyên gia thứ hai của Trung Quốc.

Giáo sư yu bin

Giáo sư Yu Bin Sở Y sau tiến sĩ Mỹ, Phó giám đốc của bệnh lý tim mạch Bệnh viện Trung tâm Bắc Kinh Quân sự chung, thuốc tim mạch, Phó giám đốc của Ủy ban chuyên môn Y PLA tim mạch hiện nay. Và giáo sư trong lĩnh vực bệnh mạch vành tim, tăng huyết áp, suy tim, van tim phòng ngừa bệnh tim và các kỹ thuật chẩn đoán không xâm lấn người già như bệnh tim mạch vành có kiến ​​thức chuyên sâu trong nghiên cứu cơ bản và lâm sàng trong xơ vữa động mạch và tăng lipid máu cũng có nghiên cứu chuyên sâu , và một số nghiên cứu y học. Giáo sư Yu Bin, đã có năm thứ tư Đại học Y Quân, Peking Union Medical College, học tập kinh nghiệm và nghiên cứu tại Đại học McMaster ở Canada và Hoa Kỳ Cleveland Clinic Foundation đặt kiến ​​thức y học sâu sắc của mình. Trong lĩnh vực nghiên cứu, và các giáo sư quả thật, ông đã biên chính chuyên khảo, xuất bản hơn 50 bài báo, trong đó hai là thu nhập cho các “Chỉ số trích dẫn khoa học tạp chí” trong.

Ủy ban Tư vấn Dinh dưỡng Herbalife bởi trường đẳng cấp thế giới của các chuyên gia dinh dưỡng và y tế, vai trò của nó là cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để hướng dẫn dinh dưỡng, hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh cho các nhà tiếp thị. Chủ tịch của Ủy ban là Tiến sĩ David Heber, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu UCLA Ÿ cho dinh dưỡng con người, Đại học California, bao gồm tổng cộng 20 chuyên gia từ 17 quốc gia. Trong đó có 1.998 người đoạt giải Nobel Y học – Tiến sĩ Louis Ignarro Ÿ, ông cùng phát triển với các sản phẩm sức khỏe tim của Herbalife trong và ngoài nước.

Giáo sư Yu Bin, sau khi gia nhập Hội đồng Tư vấn Dinh dưỡng Herbalife sẽ làm việc với các chuyên gia y tế từ khắp nơi trên thế giới đóng góp một phần của mình bằng cách tăng cường trao đổi thông tin sức khỏe dinh dưỡng cho các nguyên nhân, và các khái niệm về sức khỏe Herbalife truyền cho đời sống tình cảm hơn người.

Nguồn :Tapdoanherbalife.com

TOP