Ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa với thực phẩm chức năng như thế nào?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1183
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa với thực phẩm chức năng như thế nào?

Hầu hết các bệnh đường tiêu hóa không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Do cản trợ sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, làm sức khỏe giảm sút. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, kém ăn, sức khỏe suy giảm ở người trưởng thành. Một số bệnh về đường tiêu hóa có thể gây ung thư như ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư ruột…

Mối nguy hiểm từ bệnh đường tiêu hóa
Nguyên nhân chủ yếu của các bệnh đường tiêu hóa đều đến từ những vấn đề sinh hoạt, ăn uống hàng ngày không lành mạnh, không hợp vệ sinh. Thói quen này kéo dài sẽ gây nên ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề đường tiêu hóa, gây ảnh hưởng sức khỏe lớn.
Mặt khác thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất, thiếu chất xơ dài ngày cũng gây ra các bệnh cho đường tiêu hóa. Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là bệnh dạ dày, viếm loét dạ dày…gây ra tình trạng ợ nóng, khó tiêu đầy bụng….

 Bệnh đường tiêu hóa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

 Ngoài ra những vẫn đề tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón tuy không ảnh hưởng tính mạng nhưng lại là ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng mất đi nền tảng cho một cơ thể khỏe mạnh.

 Nguyên nhân chủ yếu do thói quen ăn uống hàng ngày.

Do đó, chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa cần thiết và nên thực hiện từ trong cuộc sống hàng ngày bằng cách sử dụng thực phẩm lành mạnh hay sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng tiêu hóa.

Ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa với thực phẩm chức năng
Hiện nay, giảm các nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa đang là mối quan tâm của nhiều người. Do đó nhiều công ty, tập đoàn thực phẩm chức năng đã sản xuất ra một số sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể. Đang nổi trội trên thị trường đó hiện nay là sản phẩm Active Fiber Complex (hỗn hợp chất xơ hoạt hóa) của công ty Herbalife.

Sản phẩm Active Fiber Complex (hỗn hợp chất xơ hoạt hóa).

Sản phẩm này năm trong dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Hỗ trợ tiêu hóa, đang trở thành giải pháp cung cấp dinh dưỡng và cải thiện tiêu hóa của người Việt. Đây là sản phẩm công thức dạng bột giúp cung cấp chất xơ cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Thành phần của Active Fiber Complex bao gồm những những chất xơ hòa tan và không tan, có hiệu quả trong giảm các chứng đầy hơi khó tiêu, hay tiêu hóa kém, hấp thụ yếu của cơ thể.

Khách hàng có thể mua được sản phẩm này tại những địa chỉ uy tín huyên phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife.

Nguồn :

TOP