Tiến sĩ David Heber

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 2221
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Tiến sĩ David Heber là Chủ tịch của Ủy ban Tư vấn Dinh dưỡng Herbalife và Đại học Dinh Dưỡng. Ủy ban Tư vấn dinh dưỡng bao gồm các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng nổi tiếng. Ủy ban để cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp béo phì và các khía cạnh dinh dưỡng của con người và chế độ dinh dưỡng, tập thể dục và lối sống lành mạnh để cung cấp tư vấn và đào tạo cho nhân viên tiếp thị của Herbalife để hỗ trợ phát triển sản phẩm nội bộ của công ty.

Tiến sĩ Heber

Lĩnh vực nghiên cứu chính của tiến sĩ Heber đang điều trị bệnh béo phì và ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư, các yếu tố dinh dưỡng. Ông là giám đốc của Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng ở Los Angeles, Đại học California của con người. Từ năm 1978, Herbert đã là một giảng viên tại UCLA School of Medicine. Ông hiện là giáo sư y học và y tế công cộng, Khoa Y và Giám đốc lâm sàng của dinh dưỡng.

Ông là một Viện Ung thư Quốc gia (NCI) dinh dưỡng và béo phì tài trợ trưởng nhóm lâm sàng, người đứng đầu nhóm nghiên cứu của Đại học California và Viện Y tế Quốc gia (NIH) bị ảnh hưởng. Trong năm năm qua, đã được quản lý bởi Viện Quốc gia của Trung tâm nghiên cứu thực vật, bổ sung chế độ ăn uống Y tế-tài trợ Đại học California.

Tiến sĩ Herb đã được bao gồm trong “Các bác sĩ tốt nhất của Mỹ” và “Ai là ai ở Mỹ.” Tác giả của hơn 70 khoa học peer-xem xét là các bài báo đủ điều kiện và hai bài đặc biệt, ông đã xuất bản bốn cuốn sách: “trái tim khỏe mạnh Thiên Nhiên Liệu Pháp”, “mất xác trọng lượng”, “chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ giải mã đầy màu sắc” và “Los Angeles nhựa chế độ ăn uống. “

Tiến sĩ Herbert vào năm 1969 đã nhận được bằng cử nhân tại Đại học California, hóa chất tuyệt vời; năm 1973 có bằng tiến sĩ y khoa tại Trường Y Harvard, 1978 California Khoa học tiến sĩ sinh viên. Bởi Ủy ban Hoa Kỳ cho Internal Medicine, Internal Medicine, Nội tiết và Chuyển hóa học chứng nhận. Cũng giành Clinical Nutrition Board chứng nhận quốc gia dinh dưỡng.

Nguồn :Tapdoanherbalife.com

TOP