Những phương pháp giảm cân kỳ lạ nhưng vẫn hiệu quả

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 682
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Giảm cân bằng cách cười, huýt sáo, dùng dầu ăn…là những phương pháp giảm cân kỳ lạ nhưng vẫn hiệu quả khiến người áp dụng không những không mất nhiều công sức và tiền bạc mà vẫn giảm được cân.

Có khá nhiều cách để giảm cân giúp bạn tìm lại vóc dáng thon gọn như xưa. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thực sự kiên trì ăn kiêng và tập thể dục. Tùy theo sức khỏe và khả năng của mỗi người mà thực hiện các phương pháp giảm cân cho phù hợp.

Với những phương pháp giảm cân kì lạ nhưng vẫn hiệu quả dưới đây, bạn hoàn toàn không phải rơi vào trạng thái mệt mỏi hoặc chán ăn mà vẫn có được cân nặng như ý muốn đấy.

Giảm cân bằng huýt sáo

Đây là mẹo giảm cân vặt của người Nhật. Huýt sáo không chỉ đơn giản là hoạt động đơn thuần giúp người nghe trở nên vui tai mà còn có tác dụng rất tích cực đối với cân nặng của cơ thể.

Khi huýt sáo, bạn cần phải huy động sự làm việc của tất cả các cơ quan như: cơ miệng, cơ bụng, cơ mặt, khiến cho các cơ trở nên linh hoạt hoạt, làm tiêu hao năng lượng và giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bằng cách cười

Đúng như câu nói truyền miệng ” một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, nụ cười mang lại khá nhiều ý nghĩa cho cuộc sống và đặc biệt là quá trình giảm cân của bạn.

Trong khi cười, nguồn năng lượng và calo của bạn sẽ bị tiêu tốn đáng kể để đào thải lượng mỡ thừa. Bên cạnh đó, cười khiến cho các cơ mặt hoạt động sảng khoái và thư giãn hơn. Vì vậy, hãy luôn cười nhiều mỗi ngày bạn nhé.

Phương pháp giảm cân bằng kem đánh răng bạc hà

Các loại kem đánh răng có hương vị từ bạc hà là một trong những lựa chọn thú vị cho những người muốn giảm cân. Khi đánh răng bằng kem đánh răng bạc hà, loại kem đánh rằng này sẽ giúp bạn khử các vi khuẩn trong miệng, ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, sau khi đánh răng xong, bnaj nên hạn chế ăn uống.

Phương pháp giảm cân bằng dầu ăn

Nhiều người cho rằng ” dầu ăn” là thực phẩm khắc tinh nhiều nhất của những người đang giảm cân. Thực tế thì một số loại dầu ăn lại có chứa khá nhiều chất béo lành mạnh và giảm cân hiệu quả. Một số loại dầu ăn điển hình là dầu dừa, dầu oliu. Thông thường, hai loại dầu ăn này có chứa rất ít chất béo có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, các loại dầu này còn giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ thừa, rất tốt cho đường tiêu hóa. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dầu ăn mà không ngại tăng cân.

Phương pháp giảm cân chỉ ăn bằng sữa

Có không ít người đã sử dụng sữa giảm cân Herbalife để thay thế bữa ăn hàng ngày, giúp giảm cân. Sữa giảm cân Herbalife có chứa các loại chất xơ, vitamin và khoáng chất, tạo cảm giác no lâu. Nhiều người giảm cân đã dùng loại sữa này uống vào các bữa chính hàng ngày thay vì ăn cơm và các loại thức ăn như bình thường. Sau một thời gian, hiệu quả giảm cân của loại sữa này khoảng 3-5kg.

Nguồn :Tổng hợp

TOP