Chương trình khuyến mại Herbalife dịp Tết 2017 – Qùa xuân ý nghĩa cùng Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1634
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Chương trình khuyến mại
Herbalife dịp Tết 2017 – Quà xuân ý nghĩa cùng Herbalife

Chào đón Tết về Xuân sang, từ ngày 10/12/2016 – 28/02/2017, Onplaza thực hiện chương trình khuyến mại “ Quà xuân ý nghĩa cùng Herbalife” với mong muốn mang đến cho không khí Tết thật rộn ràng, tiết kiệm chi phí đối với mọi gia đình

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất trong năm của các ngày lễ hội tại Việt Nam, mang đậm nét văn hóa dân tộc sâu sắc, độc đáo, là sự vận hành và hòa điệu giữa con người-thiên nhiên theo quy luật vũ trụ. Đây cũng là dịp để mọi người quây quần, đoàn tụ bên nhau để tiễn năm cũ, chào đón năm mới. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng về tình trạng tăng cân nhanh, hệ tiêu hóa hoạt động kém sau Tết.

Với mong muốn giúp người dân đón Tết thật lành mạnh và tri ân khách hàng, đã và đang đồng hành cùng thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe Herbalife, Herbalife gửi đến tất cả quý khách hàng chương trình “ Quà xuân ý nghĩa cùng Herbalife” nếu khách hàng hàng mua:

Giảm 45% khi mua bất kỳ sản phẩm Herbalife tại Onplaza Việt Pháp


– Một số công dụng của thực phẩm dinh dưỡng Herbalife

– Thải độc: đưa các chất cặn bã, chất độc ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết, có thể qua da.

– Dinh dưỡng: Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong từng tế bào, đảm bảo mức trọng lượng tối ưu.

– Bảo vệ: Herbalife có tác dụng giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng Herbalife, quý khách vui lòng truy cập: tapdoanherbalife.com hoặc liên hệ tới các địa chỉ dưới đây để được hưởng chương trình khuyến mại nhé:

Nguồn :

TOP