Bảng giá các sản phẩm herbalife chính hãng, chiết khấu 50%

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1393
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 28/10/2022

Tapdoanherbalife.com cung cấp cho quý khách bảng giá Herbalife tại thị trường Việt Nam năm 2013, gồm giá bán lẻ và giá sản phẩm Herbalife cho các nhà phân phối, bảng giá do Herbalife Việt Nam cung cấp. Theo đó, bảng giá Herbalife 2013 vẫn chiết khấu 42 – 50% cho mọi người.

Herbalife là ng ty dinh dưỡng toàn cầu với các sản phẩm chủ lực phục vụ nhu cầu tăng cângiảm cân, tăng sức khỏe và sức đề kháng cho mọi lứa tuổi.

Các sản phẩm Herbalife đã khẳng định vị trí của mình tại thị trường Việt Nam suốt 12 năm qua. 9 nhóm sản phẩm chủ đạo phục vụ 9 nhóm đối tượng nhu cầu khác nhau mang đến giá trị đích thực cho cuộc sống, cải thiện sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống. Toàn bộ 9 nhóm sản phẩm này đều được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận lưu hành y tế tại Việt Nam. Do đó, quí vị hoàn toàn yên tâm sử dụng, tận hưởng những thành tựu của nghiên cứu khoa học kết hợp với những nguyên liệu được chắt lọc từ tinh túy trong tự nhiên.

sản phẩm herbalife chính hãng

Thực trạng giá của Herbalife hiện nay tại Việt Nam đang thế nào?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá sản phẩm Herbalife giữa các đơn vị lại chênh lệch nhau rất nhiều, thậm chí đến 50%?. Thực tế, các sản phẩm Herbalife đều do 1 công ty mẹ sản xuất là đập đoàn dinh dưỡng Herbalife toàn cầu. Tổng công ty không trực tiếp bán lẻ mà bán qua các kênh phân phối khác nhau, qua các đại lý có thể là cá nhân hoặc công ty đại diện pháp lý. Bản chất, nhà phân phối nào nhập số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao, từ đó giá thành sẽ thấp hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ, kinh doanh cá nhân, hộ gia đình. Tapdoanherbalife.com là nhà phân phối chính thức, hệ thống showroom khắp 3 miền, số lượng khách hàng sử dụng thường xuyên ở 64 tỉnh thành. Do đó, được hưởng các chính sách chiết khấu, ưu đãi lớn, làm cơ sở để công ty chiết khấu, khuyến mãi lại cho khách hàng.

Hoàn toàn, không có hàng giả, hàng nhái, hiện nay trên thị trường chưa ghi nhận Herbalife giả do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm mua về sử dụng. Lưu ý mua tại địa chỉ uy tín, có chính sách bán hàng tốt, có bảo hành, hướng dẫn cụ thể, giá hợp lý để có thể sử dụng lâu dài.

Tapdoanherbalife.com tự hào là nhà phân phối sản phẩm herbalife giá rẻ nhất thị trường, cam kết đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

Các sản phẩm Herbalife chủ lực

– Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 của herbalife có 4 hương vị: dâu, vani socola, bánh quy kem 550g.

Sữa giảm cân herbalife F1 >>Xem giá bán TẠI ĐÂY

– Hỗn hợp vitamin complex công thức 2 Herbalife cung cấp đầy đủ 20 vitamin và khoáng chất cho nhu cầu hàng ngày của người trưởng thành.

– Lô hội thảo mộc cô đặc – Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hương chanh và hương xoài 473ml.

– Trà thảo mộc cô đặc Herbalife – thải độc, tăng sự tỉnh táo và tập trung, tăng quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể, lọ 50g.

– Herbalifeline bổ sung omega 3 từ dầu cá đại dương, hỗ trợ tim mạch, bổ não và các khớp, tốt cho người bị tim và gout. Lọ 60viên.

– Niteworks Herbalife – Dinh dưỡng cho trái tim khỏe mạnh, bổ sung Oxit Nitric (NO) giúp ổn định huyết áp, nhịp tim và bảo vệ thành mạch. Hộp 150g.

– Cell activator – Hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng và chống lão hóa vượt trội, Lọ 60 viên.

– Canxi extra cal Herbalife, bổ sung canxi, phòng chống loãng xương và phục hồi các vấn đề về xương khớp, Lọ 90 viên.

Bảng giá Herbalife bao nhiêu?

Bảng giá sản phẩm Herbalife tại tapdoanherbalife.com. Đây là bảng giá chính thức và đang được cập nhật tại tất cả các hệ thống, showroom của tapdoanherbalife.com. Quí vị khi tìm mua sản phẩm Heerbalife phải chọn đúng địa chỉ và giá như bảng dưới đây:

Bảng giá Herbalife

Nguồn :Tapdoanherbalife.com

TOP