Bảo vệ trái tim với sản phẩm Herbalife Omega 3 6 9

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 648
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 11/08/2022

Bảo vệ trái tim với sản phẩm Herbalife Omega 3 6 9

Trái tim được xem là “động cơ” chính của cơ thể mỗi người, là định hướng cho máu và oxi tới các cơ quan quan trọng. Nhận thức được tầm quan trọng của trái tim với sự sống con người và sử dụng các cách để có được trái tim khỏe mạnh như ăn uống, tập luyện và sử dụng những thực phẩm có ích cho trái tim như Herbalife Omega 3 6 9 là bí quyết của nhiều người trong xã hội hiện nay.

 Herbalife Omega 3.6.9 là bí quyết bảo vệ sức khỏe trái tim.
Bảo vệ trái tim với sản phẩm Herbalife Omega 3 6 9 là một trong những bước bảo vệ trái tim khỏe mạnh và tránh nguy cơ suy tim mỗi ngày. Cũng theo các nhà nghiên cứu từ Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) cùng nhau lập ra “7 bước cho trái tim khỏe mạnh”. Nhờ vào lối sống lành mạnh từ 7 bước trên mà con người có thể giảm tới 50% nguy cơ bị suy tim hơn những người không theo quan niệm này.
Tại nước Mỹ, khoảng 5,7 triệu người trưởng thành bị suy tim và mỗi năm có thêm 550.000 ca mắc mới. Con số này nói lên rằng bệnh tim đang trở nên phổ biến và ngày càng trẻ hóa tuổi mắc bệnh. Vì vậy không chỉ dừng lại ở việc sống khoa học mà con người cần bảo vệ sức khỏe trái tim bằng những sản phẩm như Herbalife Omega 3 6 9.
Sử dụng sản phẩm Herbalife Omega 3 6 9 có lợi cho trái tim như thế nào?
Sản phẩm Herbalife Omega 3 6 9 có lợi cho trái tim nhờ những tác dụng ưu việt như sau:
 – Giúp ngăn ngừa các hiện tượng máu bị đóng cục, nghẽn mạch vành, giúp nhịp tim điều hòa, làm giãn nở mạch và tránh được các nguy cơ đột tử.
 – Hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ hệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp bảo vệ các tế bào thần kinh và tăng trí nhớ.
 – Ngoài những tác dụng đối với tim mạch thì sản phẩm còn có lợi cho bệnh viêm khớp, làm đẹp da, giải độc gan, giúp mắt sáng hơn.

Ăn uống lành mạnh cũng là cách để có được trái tim khỏe.
Cũng theo một nghiên cứu ở 70.000 người phụ nữ ở Mỹ kéo dài trên 20 năm cho thấy: lối sống có tác động rất nhiều với những tình trạng bệnh tật sau này. Với những người có thói quen tốt như: không hút thuốc, chỉ số BMI (số khối cơ thể) bình thường, tập thể dục thường xuyên, xem tivi 7h mỗi tuần, dùng đồ uống có nồng độ cồn ít, cùng chế độ ăn uống lành mạnh có rau củ quả, cá, ngũ cốc nguyên hạt và sử dụng những thực phẩm bổ sung có lợi cho trái tim. Có tới 92% trong số những người này không bị đau tim, 66% không mắc cao huyết áp.
Như vậy, sử dụng sản phẩm Herbalife Omega 3 6 9 rất có ích trong việc bảo vệ sức khỏe trái tim của bạn. Nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày để có được trái tim khỏe mạnh cùng sức khỏe dồi dào, tuổi thọ kéo dài thêm.

Nguồn :

TOP