Bộ sữa giảm cân herbalife gồm những loại nào?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 727
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Bộ sữa giảm cân Herbalife bao gồm sữa giảm cân herbalife f1, hỗn hợp bổ sung vitamin herbalife f2, protein power herbalife f3.Với bộ sản phẩm sữa giảm cân sẽ giúp bạn lây được vóc dáng thon gọn, quyến rũ trong thời gian ngắn nhất

Với bộ 3 sản phẩm Herbalife giảm cân cơ bản thay thế các bữa ăn lành mạnh + 1 hộp Trà Thảo Mộc Cô Đặc Herbalife Tea Concentrate. Việc mất đi năng lượng là một hạn chế khi bạn theo một chương trình giảm cân. Herbalife Tea chứa các loại thảo dược tác động nhanh, cùng với tính năng chống oxy hóa và có lợi về dinh dưỡng của trà xanh, giúp bạn bổ sung năng lượng và hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Dinh dưỡng Herbalife Công thức 1

Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1

Vitamin Herbalife Công thức 2

hỗn hợp dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2 tốt cho cơ thế

Thực phẩm ăn kiêng Protein Herbalife (PPP).

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng bộ sản phẩm sữa Herbalife giảm cân:

+ Kiểm soát cân nặng an toàn, giúp bạn có một vóc dáng đẹp nhất.
+ Herbalife chỉ cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, loại trừ dầu mỡ, giảm lượng calo đưa vào cơ thể, giúp bạn có nguồn thực phẩm an toàn.
+ Được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên, từ các thảo dược nên rất an toàn
+ Bổ sung những dinh dưỡng mà thực phẩm hằng ngày không cung cấp đủ
+ Thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày đang dần không an toàn, chứa nhiều chất độc hại, sử dụng thực phẩm bổ sung Herbalife an toàn cho sức khỏe.
+ Giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì.

Ngày dùng 2 lần hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife để thay thế 2 bữa ăn chính tuỳ theo, sáng tối hoặc sáng trưa. Dùng 2 thìa canh bột F1 + 2 thìa PP Protein (mỗi loại khoảng 25g) có thể pha với nước hoa quả, sữa không đường.

Để có được kết quả tốt nhất nên dùng máy xay sinh tố xay chung F1 + PP Protein với trái cây như chuối, dâu,… Và dùng 3 lần viên vitamin sáng + trưa + tối mỗi lần 1 viên. Khi sử dụng herbalife giảm cân F1 nên kết hợp với Trà thảo mộc cô đặc ( Herbal tea ) và các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả giảm cân và sức khỏe tốt nhất )

Hãy đặt mua bộ sữa giảm cân Herbalife để có vóc dáng và cân nặng như ý nhất nhé!
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn truy cập qua trang web: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP