Cách dùng Herbalife tăng cân dành cho người gầy

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 439
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Do Herbalife có thể dùng được cho cả hai chế độ: tăng cân và giảm cân. Vì thế, nhiều thế người đều không biết cách dùng Herbalife tăng cân dành cho người gầy như thế nào để mang lại hiệu quả.

Herbalife gồm 3 thực phẩm chức năng then chốt gồm: Hổn Hợp Dinh Dưỡng Herbalife f1, vitamin herbalife f2 và thực phẩm ăn kiêng herbalife PP. Dùng Herbalife tăng cân thường xuyên không chỉ là phương án giúp người gầy tăng cân hữu hiệu mà còn rất đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể dùng Herbalife tăng cân dành cho người gầy như bữa ăn lý tưởng với 19 vitamin thiết yếu, khoáng chất, và các thành phần dinh dưỡng, có nhiều mùi vị thơm ngon, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc.


 Cách dùng Herbalife tăng cân dành cho người gầy

Theo tapdoanherbalife.com tổng hợp thì có một số cách dùng Herbalife tăng cân dành cho những người thiếu cân như sau:

Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 thìa canh bột F1 + 1 vitamin, dùng bổ sung sau bữa ăn sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ (bữa ăn thêm). Kết hợp duy trì chế độ ăn uống đủ calories và giàu dinh dưỡng hàng ngày. Khi dùng Herbalife với chế độ tăng cân nên kết hợp với Aloe (Lô hội thảo mộc cô đặc) và các sản phẩm giúp tăng cân khác như PP Protein..

Bộ thực phẩm chức năng Herbalife cơ bản kết hợp thêm với Trà lô hội cô đặc Herbalife Aloe Concentrate tạo thành bộ tăng cân nâng cao, làm cho các thành ruột tái tạo lại các vi mao chức năng của thành ruột, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn, bổ sung thêm rất nhiều năng lượng và kalo trong cơ thể để kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Để biết thêm cách dùng Herbalife tăng cân, giảm cân hiệu quả. Bạn vui lòng truy cập thêm vào trang tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP