Cách dùng hỗn hợp Vitamin Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 814
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 13/08/2022

Cách dùng hỗn hợp Vitamin Herbalife là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi không biết dùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. Hãy để tapdoanherbalife.com tư vấn giúp bạn nhé


Hỗn hợp Vitamin Herbalife
 là sản phẩm uy tíngồm hơn 20 chất dinh dưỡng và chống ôxi hóa cần thiết như vitamin A, B, C, D, E, B1, B12, B6, Niacin, Folate, Biotin, iốt, Maghe, kẽm, đồng, Phốt pho. Ngoài ra còn chứa axit folic, axit Pantothenic, canxi và sắt.

Tác dụng của hỗn hợp Vitamin Herbalife: Bổ sung các vitamin, các khoáng chất và các thành phần dược thảo quan trọng và cần thiết cho cơ thể để cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại bệnh tật, duy trì sự khoẻ mạnh của hệ xương và hỗ trợ điều chỉnh trọng lượng an toàn, hiệu quả.


Cách dùng hỗn hợp Vitamin Herbalife

Bạn hãy dùng hỗn hợp vitamin Herbalife theo hướng dẫn sử dụng dưới đây để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất:

– Người lớn bình thường: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên, sau hoặc cùng bữa ăn.
– Người già yếu : 1-2 viên mỗi ngày.

Chú ý:
 Bạn cũng nên chú ý là không nên dùng hỗn hợp này khi đói. Đặc biệt, không dùng hỗn hợp Herbalife vitamin cho trẻ em dưới 6 tuổi vì có thể gây ngộ độc sắt.

Nếu bạn và các cháu không thích rau xanh thì hỗn hợp vitamin Herbalife chính là lựa chọn hoàn vì tất cả những thành phần của hỗn hợp này chủ yếu có trong các loại rau xanh và thảo dược như: cải, súp lơ, cà rốt, nấm, cam thảo…

Với hỗn hợp Vitamin Herbalife công thức 2 – F2 bạn đã dung nạp đầy đủ rau xanh, hoa quả, Vitamin…cho cơ thể hàng ngày mà không cần phải lo lắng vấn đề thiếu chất hay an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác của Herbalife, bạn vui lòng truy cập vào trang web: tapdoanherbalife.com hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Mobile: 0965 69 63 64
Website: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP