Có dùng Herbalife cho người bệnh bị tiểu đường được không

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1583
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Dùng Herbalife cho người bị bệnh tiểu đường có được không là một trong những thắc mắc của không ít người có nhu cầu sử dụng Herbalife. Vậy thực hư tác dụng của Herbalife đối với người mắc phải căn bệnh này ra sao?

Bệnh tiểu đường là do trong chế độ dinh dưỡng có chứa rất nhiều chất béo và chất đạm, cùng với việc ăn rất ít các chất xơ, tính chất công việc ít vận động nên hay bị béo phì. Có đến 40% người ở lứa tuổi từ 60 tuổi trở xuống mắc các bệnh về chuyển hóa, đặc biệt là bệnh tiểu đường. Trong số đó, có khoảng 50% bệnh nhân mắc các bệnh về thận, tăng huyết áp và tai biến mạch máu não.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng của hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng thế giới, Herbalife hoàn toàn có thể dùng được các sản phẩm của Herbalife cho người bệnh bị tiểu đường.

Bộ 3 sản phẩm của Herbalife (F1 + Protein + multivitamine) là thực phẩm ăn kiêng của Herbalife được cho là một bữa ăn lành mạnh, ít đường, ít năng lượng, không có các thành phần mỡ có hại nhưng vẫn đủ thành phần mỡ có lợi. Bên cạnh đó, thực phẩm ăn kiêng Herbalife còn có chứa thành phần protein từ thực vật không chứa nhân Purin không gây tăng acid uric-gây bệnh gout và các bệnh liên quan đến bệnh tiểu đường.

Bộ 3 sản phẩm Herbalife còn liên quan đến việc tăng cường dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể và tăng hiệu quả tổng thể của kế hoạch chế độ ăn uống. Do mức độ cao của các vitamin và chất dinh dưỡng được bao gồm trong các Herbalife ăn kiêng có thể tránh được sự mệt mỏi đối với những người bị bệnh tiểu đường đang có nhu cầu giảm cân nhanh chóng.

 Bộ 3 thực phẩm chức năng Herbalife tăng giảm cân bao gồm bao gồm 3 hộp f1 +f2 + PP

Thực phẩm chức năng ăn kiêng Herbalife dùng rất tốt cho những người mắc chứng bệnh mỡ máu tăng cao, cao huyết áp, hoặc các chứng bệnh liên quan đến cân nặng… Hơn thế nữa, đối với những người có chế độ ăn uống không khoa học cũng nên dùng các sản phẩm này.

Những người bị bệnh tiểu đường do có hàm lượng đường khá thấp nên thực phẩm ăn kiêng này khá thích hợp trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, có khá nhiều người bệnh mắc rất nhiều bệnh cùng lúc như: vừa bị bệnh tiểu đường, vừa bị béo phì, tăng huyết áp, mỡ máu. Những đối tượng mắc phải bệnh này dùng sản phẩm Herbalife có thể coi là giải pháp đáng ghi nhận mà các bác sĩ khuyến khích.

Với các thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trên rồi phải không? Thực phẩm ăn kiêng Herbalife rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường, khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến và sự tư vấn của các chuyên viên chăm sóc khách hàng và những người có kinh nghiệm để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc bệnh nhân mau khỏe!.

Nguồn :Tổng hợp

TOP