Có nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 673
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 09/08/2022

Herbalife từ lâu đã được biết đến là một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng có thành phần thiên nhiên đem lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho cơ thể. Herbalife được biết đến là thực phẩm chức năng do Mark Hughes sáng lập từ năm 1980 – công ty thực phẩm chức năng đầu tiên trên thế giới có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Với công năng chính giúp thay đổi thói quen dinh dưỡng của người tiêu dùng. Hiện tại, Herbalife đã phủ sóng hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam dòng thực phẩm chức năng Herbalife đã khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng chỉ sau gần 10 năm có mặt.

Herbalife là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên
Herbalife là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên

Có nên sử dụng Herbalife không? là thắc mắc của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ đang phân vân trong quá trình lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng cân giảm cân. Theo đó, nhiều nghiên cứu và khảo sát thực nghiệm đã chứng minh tác dụng tuyệt vời của Herbalife như:

Thực phẩm chức năng Herbalife giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả (dành cho đối tượng đang muốn giảm cân hoặc tăng cân, duy trì dinh dưỡng…).

– Hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết, có khả năng loại bỏ các chất dầu mỡ và lượng calo và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

– Hỗ trợ cung cấp các chất dinh dưỡng còn thiếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp hàng ngày.

– Không chứa các chất độc hại và có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch, tiểu đường, xương khớp…

Từ những tác dụng trên, những đối tượng có thể sử dụng Herbalife có thể bao gồm:

  • Người cần giảm cân, bị thừa cân, béo phì.
  • Gầy yếu, khó tăng cân.
  • Người mắc các bệnh như: cao huyết áp, tiểu đường, tiêu hóa, tim mạch….
  • Có thể dùng được cho trẻ em bị suy dinh dưỡng, ốm yếu, thiếu cân.
  • Phụ nữ đang mang thai, trong quá trình mãn kinh.
  • Vận động viên, người lao động nặng nhọc và làm việc trong môi trường độc hại.
Sử dụng herbalife để chăm sóc sức khỏe
Sử dụng herbalife để chăm sóc sức khỏe 

Đối với những người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm, trước tiên nên sử dụng bộ cơ bản này trước (tác dụng rất tốt cho sức khỏe). Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng bộ thực phẩm chức năng Herbalife rút gọn (ví dụ như: từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt hoặc F1 với trà sinh nhiệt, thậm chí chỉ F1 đơn thuần) mà  vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Vì là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc, nên phải sau một thời gian sử dụng sản phẩm nhất định, chúng ta mới cảm nhận rõ các thay đổi của cơ thể cũng như hiệu quả của sản phẩm. Hiệu quả rõ rệt hay không rõ rệt sẽ tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khác nhau cũng như khả năng thích ứng sản phẩm.

Người tiêu dùng cũng lưu ý, sản phẩm không phải là dược phẩm nên không có tác dụng trực tiếp tới bệnh lý mà chỉ hỗ trợ. Để tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng Herbalife, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm tại https://tapdoanherbalife.com .

Nguồn :

TOP