Có thể dùng sản phẩm Herbalife để hạn chế lãnh cảm ở nữ giới?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 762
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 10/08/2022

Lãnh cảm gây nên nhiều rắc rối cho nữ giới về tình dục và mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Tình trạng suy giảm nội tiết tố là nguyên chính gây nên chứng lãnh cảm ở nữ giới. Vì vậy, bổ sung nội tiết tố cho nữ giới là điều hết sức cần thiết. Nhiều người cho rằng có thể dùng sản phẩm Herbalife để hạn chế lãnh cảm ở nữ giới. Điều đó là có thể không?

Nguyên nhân gây lãnh cảm ở nữ giới

Suy giảm nội tiết tố là nguyên nhân hàng đầu gây nên sự suy giảm về tinh thần, lẫn ham muốn tình dục giảm sút gây nên tình trạng lãnh cảm ở nữ giới. Tình trạng này thường gặp ở độ tuổi trung niên, tiền mãn kinh và mãn kinh.
Suy giảm nội tiết tố gây lãnh cảm ở nữ giới
Suy giảm nội tiết tố gây lãnh cảm ở nữ giới
Rối loạn nội tiết tố làm rối loạn và làm giảm chức năng hoạt động của hệ thống miễn dịch của buồng trứng và tử cung,…khiến nữ giới dễ bị rụng tóc, khô da, căng thẳng, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, tăng huyết áp, bốc hoả, tăng cholesterol, rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, lãnh cảm – suy giảm ham muốn tình dục, tăng cân, đau nhức xương khớp,…gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Có thể dùng sản phẩm Herbalife để hạn chế lãnh cảm ở nữ giới?

Herbalife có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ, tăng cường sức khỏe cho con người đặc biệt đã có sản phẩm Herbalife Tang Kuei Plus có tác dụng làm dịu những triệu chứng của suy giảm nội tiết tố, bổ sung nội tiết tố, kích thích sản xuất nội tiết tố nữ giúp chị em phụ nữ phòng chống và cải thiện tình trạng lãnh cảm do quy giảm nội tiết tố.

 
Herbalife Tang Kuei Plus tăng cường sinh lý nữ
Herbalife Tang Kuei Plus tăng cường sinh lý nữ
Sở dĩ Herbalife cải thiện sinh lý nữ nhờ do nó giúp hỗ trợ thư giãn cơ trơn để làm giảm tình trạng đau bụng khi có kinh nguyệt. Làm giảm mức độ nghiêm trọng của triệu chứng perimenopausal (nóng ran, khí chất buồn rầu, irritablity mất ngủ). Nhờ vào thành phần chính như:
  • Đồng Quai – Angelica root: Cung cấp nhiều canxi tự nhiên, bổ sung vitamin nhóm B, sắt, magie và các loại dầu thiết yếu co cơ thể.
  • German chamomile – Cúc la mã: Có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn, giảm chứng đau bụng, bốc hỏa,…
Vì vậy, có thể nói nữ giới trong tình trạng tiền mãn kinh, mãn kinh và suy giảm nội tiết tố có thể sử dụng  Herbalife Tang Kuei Plus để cải thiện sinh lý, tăng ham muốn và giảm tình trạng “khô hạn”, lãnh cảm giúp đời sống tình dục tiến triển tốt hơn.
Xem thêm các sản phẩm herbalife tại địa chỉ : https://tapdoanherbalife.com/p/san-pham-herbalife.html

Nguồn :

TOP