Có thể kết hợp sản phẩm Herbalife với nhau thế nào cho hiệu quả?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 673
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 10/08/2022

Kết hợp sử dụng Herbalife là phương pháp tốt mà không phải ai cũng biết. Các chuyên gia cho rằng, việc kết hợp các sản phẩm Herbalife với nhau một cách khoa học mang đến hiệu quả chăm sóc sức khoẻ ấn tượng và đảm bảo hoàn thành mục tiêu mà người sử dụng hướng đến như tăng cân, giảm cân, cải thiện tiêu hoá, tiểu đường, làm đẹp. Vậy kết hợp sản phẩm Herbalife với nhau thế nào được xem là hiệu quả.

có thể kết hợp sản phẩm herbalife với nhau thế nào cho hiệu quả
Có thể kết hợp sản phẩm herbalife với nhau thế nào cho hiệu quả

Herbalife là gì và có công dụng như thế nào?

Nhắc đến Herbalife, người ta hình dung đến các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Herbalife được thành lập năm 1980 bởi Mark Hughs tại Los Angeles. Herbalife hướng tới thị trường trên 80 quốc gia với 3.2 triệu nhà phân phối độc lập. Ngoài ra, Herbalife cũng là nhà tài trợ, hỗ trợ trẻ em cơ nhỡ thế giới, nhiều vận động viên và người mẫu lớn.

Các sản phẩm Herbalife rất đa dạng và phong phú, đều có nguồn gốc chiết xuất từ dược thảo tự nhiên nên lành tính, dễ dàng sử dụng cũng như kết hợp. Hướng tới một số công dụng chính như kiểm soát cân nặng, hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ xương khớp, hỗ trợ tiểu đường, mỹ phẩm làm đẹp,… Hiện nay nhà cung ứng và các đơn vị phân phối đã đưa ra nhiều giải pháp kết hợp các sản phẩm Herbalife với nhau nhằm nâng cao hiệu quả và tác dụng của sản phẩm.

Các sản phẩm Herbalife kết hợp với nhau được gọi là bộ sản phẩm Herbalfie. Thông thường mỗi bộ sản phẩm thường gồm 3-4 sản phẩm nhỏ có cơ chế tác động và mối liên quan mật thiết về công dụng, cơ chế tác động. Khi kết hợp các sản phẩm Herbalife người dùng sẽ cảm nhận được nhanh hơn về khả năng hoàn thiện cơ thể, sự tiến triển tích cực của các hệ cơ quan.

Herbalife được biết đến là thương hiệu dinh dưỡng và mỹ phẩm chăm sóc con người
Herbalife được biết đến là thương hiệu dinh dưỡng và mỹ phẩm chăm sóc con người

Kết hợp sản phẩm Herbalfie với nhau thế nào cho hiệu quả?

Có rất nhiều bộ sản phẩm Herbalfie khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng để tăng cân, giảm cân, hỗ trợ tiêu hoá, tim mạch, tiểu đường, xương khớp, làm đẹp để có thể sử dụng sản phẩm Herbalife phù hợp. Có thể căn cứ vào một số mục đích cụ thể như:

1. Dùng Herbalfie để tăng cân

Đối với mục đích tăng cân, người sử dụng có thể kết hợp các sản phẩm:
 • Herbalife F1
 • Herbalife Vitamin công thức 2
 • Thực phẩm dinh dưỡng protein (PPP)
 • Trà lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate. 
Khi kết hợp 4 sản phẩm trên với nhau đem lại nhiều lợi ích cho việc tăng cân nhanh, cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu và quan trọng, đem lại hiệu quả tăng cân mà các bữa ăn hàng ngày không thể cung cấp.  Kết hợp các sản phẩm không gây ra tác dụng phụ, tăng cân tự nhiên không tích nước. Sử dụng một sản phẩm trong bộ sản phẩm trên đã hiệu quả nhưng nếu bạn sử dụng khoa học cả bộ chắc chắn cân nặng sẽ được cải thiện một cách tối ưu trong thời gian ngắn.
Xem chi tiết sản phẩm bộ 4 tăng cân tại đây
Trong bộ sản phẩm, Herbalife F1 chứa khoảng 21 loại vitamin và protein giúp hệ tiêu hóa ổn định, không có chứa cholesterol và các chất béo bão hòa nên không gây tích nước, Hương vị thơm ngon như: Vanilla, Sô Cô La và Dâu, Bánh quy kem nên rất thích hợp cho người sử dụng.
Các sản phẩm Herbalfie nâng cao có thể kết hợp với nhauCác sản phẩm Herbalfie nâng cao có thể kết hợp với nhau 

2. Dùng Herbalfie để giảm cân

Đối với những người muốn giảm cân, Herbalife là một lựa chọn tốt. Để quá trình giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm kết hợp với nhau như:

 • Herbalife F1
 • Herbalife Vitamin công thức 2
 • Thực phẩm ăn kiêng protein (PPP)
 • Trà giảm cân Herbal Tea Concentrate.
Khi kết hợp các sản phẩm Herbalife trên với nhau giúp kiểm soát cân nặng an toàn bởi những sản phẩm trên có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên. Cung cấp và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong quá trình giảm cân mà các loại thực phẩm hàng ngày không bổ sung được đầy đủ. Các sản phẩm trên kết hợp với nhau hoàn toàn không chứa các chất độc hại, không gây nguy hại cho người sử dụng, đồng thời hạn chế nguy cơ mắc phải các bệnh mà béo phì gây ra như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp,…
3. Dùng Herbalife hỗ trợ hệ tim mạchHướng tới thị trường và đối tượng người tiêu dùng có nguy cơ mắc bệnh, đang mắc bệnh cần khắc phục tình trạng, Herbalfie cung cấp các sản phẩm nhằm giải quyết tình trạng mà hệ tim mạch đang mắc phải. Người tiêu dùng theo đó có thể lựa chọn các sản phẩm như:

Herbalife có nhiều sản phẩm tốt cho tim mạch
Herbalife có nhiều sản phẩm tốt cho tim mạch 
 • Herbalife F1
 • Bột Protein PP
 • Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate
 • Nitework Herbalife
 • Herbalifeline
Mỗi sản phẩm trên đều mang công dụng khác nhau. Herbalife F1 và bột Protein có tacvs dụng bổ sung dưỡng chất quan trọng, các nguồn khoáng chất, Protein cần thiết cho cơ thể. Trà thảo mộc cô đặc Herbalfie cung cấp năng lượng  cho bệnh nhân tim mạch, hạn chế tình trạng Oxy hoá. Sản phẩm Nitework Herbalife và Herbalifeline được biết đến với khả năng hạn chế sự hình thành mảng bám trên thành động mạch do Cholesterol trong máu gây ra đồng thời tăng cường lưu thông máu. Sử dụng kết hợp bộ sản phẩm đem lại hiệu quả rất tốt.

4. Dùng Herbalife để làm đẹp

Làm đẹp là nhu cầu quan trọng và cần thiết của con người, các dòng mỹ phẩm của Herbalife hướng đến nhu cầu làm đẹp, cải thiện làn da mái tóc của người dùng. Đối với đối tượng muốn làm đẹp, chăm sóc làn da là nhiệm vụ quan trọng và cần thực hiện trong liệu trình dài. Để rút ngắn thời gian tác động của sản phẩm, người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cơ bản và chăm sóc da nâng cao.
 • Bộ sản phẩm chăm sóc da cơ bản bao gồm: Soothing Aloe Cleaser hoặc Polishing Citrus Cleaser, Energizing Herbal Toner, Daily Glow Moisturizer, Replenishing Night Cream.
 • Bộ sản phẩm chăm sóc da nâng cao bao gồm: Instant Reveal Berry Scrub và Purifying Mint Clay Mask
Mỹ phẩm herbalife được ưa chuộng sử dụng
Mỹ phẩm herbalife được ưa chuộng sử dụng 
Khi kết hợp sử dụng các sản phẩm đem lại hiệu quả làm đẹp da, phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Các sản phẩm tựu chung lại trong Bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife Skin giúp bạn chăm sóc da toàn diện và hiện đại.  9 sản phẩm, mỗi sản phẩm có một công dụng riêng đem đến cho người tiêu dùng lựa chọn mới trong danh sách những mỹ phẩm làm đẹp an toàn.
Ngoài 4 bộ sản phẩm Herbalife trên, còn rất nhiều bộ sản phẩm khác nhau như bộ sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá, hỗ trợ tiểu đường, hỗ trợ xương khớp. Kết hợp sử dụng các sản phẩm Herbalife rất an toàn nhờ chiết xuất thiên nhiên không để lại tác dụng phụ. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm Herbalife với nhiều mức giá và sản phẩm khác nhau, khách hàng nên chú ý lựa chọn đúng đơn vị uy tín để có được những sản phẩm chất lượng.

Nguồn :

TOP