Cristiano Ronaldo được tài trợ bởi Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 903
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 17/08/2022

Hai lần trở thành người chiến thắng FIFA Ballon d’Or, Cristiano Ronaldo tin rằng dinh dưỡng tốt là điều cần thiết để thực hiện và đó là lý do tại sao anh ấy hợp tác với Herbalife.

May mắn có sức mạnh, tốc độ, sức mạnh, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo luôn luôn tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh. Đó là lý do tại sao anh ấy tập trung vào một chế độ đào tạo nghiêm ngặt và hiệu quả dinh dưỡng thể thao.

“Tôi thấy cơ thể mình như một vũ khí, nó mang lại cho tôi một lợi thế đáng kể trên sân khi nó được tinh chỉnh, và một phần lớn công việc của tôi như là một người chơi là để đảm bảo rằng tôi luôn luôn ở dạng vật lý hàng đầu,” Ronaldo nói . “Đưa các nỗ lực tăng cường vào những gì tôi đã làm cho tất cả sự khác biệt trong quá trình thi đấu.”

Ronaldo đã thực hiện phương pháp tiếp cận trước khi tập luyện, tập luyện và phục hồi thói quen của mình với sự tập trung tuyệt đối.

“Đối với tôi, đào tạo tối ưu và phục hồi các chi tiết”, anh chàng cầu thủ này nói. “Tôi chú ý là gần với sự linh hoạt như tôi tập bắn súng của tôi. Tôi cũng biết rằng dinh dưỡng tốt là cốt lõi của sự thành công của tôi và Herbalife giúp tôi hiểu được mối quan hệ giữa mất vitamin và khoáng chất trong quá trình đào tạo và bổ sung thích hợp để đưa tất cả trở lại như ban đầu. ”

Ronaldo đang làm việc với John Heiss, tiến sĩ , giám đốc thể thao và tập thể dục cho Herbalife, trên toàn diện dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Herbalife . Herbalife cũng đang giúp Ronaldo với chương trình của mình cho dinh dưỡng tối ưu bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm để hỗ trợ yêu cầu tập luyện và chế độ đào tạo của mình. Anh ấy thực sự thích hương socola Protein Bar Deluxe và sản phẩm Herbalife F1 yêu thích của mình 1 bữa ăn lành mạnh dinh dưỡng Shake Mix bằng hương vani. Herbalife là đối tác dinh dưỡng toàn cầu của Ronaldo vì anh ta tin tưởng vào cam kết của Herbalife dinh dưỡng tốt nhất.

“Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới, và một người là hiện thân của triết lý của chúng tôi tốt dinh dưỡng con người là cốt lõi của một cuộc sống năng động khỏe mạnh, và một lợi thế quan trọng trong thế giới cạnh tranh của thể thao chuyên nghiệp”, ông Michael O Johnson, Chủ tịch. và Giám đốc điều hành của Herbalife cho biết

“Niềm đam mê và niềm tin của Ronaldo chắc chắn sẽ trở thành cơ hội to lớn cho Herbalife và các thành viên độc lập của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích và chia sẻ cam kết và sự nhiệt tình của mình cho mối quan hệ này và tôi rất vui mừng về tương lai cùng nhau. “,  ông Michael O Johnson cũng cho biết thêm.

Rõ ràng, sự hợp tác dinh dưỡng toàn diện giữa Ronaldo và Herbalife được đánh giá là hướng đầu tư khá khôn ngoan mà trước đây chưa từng có.

Việc Ronaldo  ký hợp đồng hợp tác với Herbalife để được chăm sóc đặc biệt về chế độ dinh dưỡng được đánh giá là hướng đầu tư khôn ngoan giúp Ronaldo và các cầu thủ chuyên nghiệp có thể tỏa sáng trong những trận thi đấu cường độ cao và mật độ thi đấu dày đặc.

Xem các sản phẩm herbalife tại đây: https://tapdoanherbalife.com/p/san-pham-herbalife.html

Nguồn :Tổng hợp

TOP