Điều trị bệnh tim mạch với Niteworks herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 779
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Theo các số liệu thống kê gần đây của chính phủ Mỹ, bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, ít người nhận ra rằng chỉ với biện pháp đơn giản là họ có thể có được trái tim khỏe mạnh nhất. Đó là điều trị tim mạch với Niteworks Herbalife.

Điều trị tim mạch với Niteworks Herbalife.

Hàng năm có gần 20 triệu người chết do các bệnh lý về tim mạch, chiếm hơn 10% trong tổng số các ca tử vong. Niteworks herbalife chính là giải pháp hiệu quả với căn bệnh nguy hiểm này.

Sản phẩm là hỗn hợp dinh dưỡng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ chanh và các loại quả khác. Đặc biệt chứa L-Arginine, L-Citruline để kích thích cơ thể tăng giải phóng Nitric Oxid, ngoài ra vitamin C và E làm tăng hoạt tính và thời gian tồn tại của Nitric Oxid (một yếu tố rất cần cho sự bền vững của hệ thống tim mạch cũng như sức khỏe) cũng như kháng gốc tự do mạnh.

Tác dụng của Niteworks herbalife đối với bệnh tim mạch cũng như sức khỏe mỗi người:

  • Tăng cường sự bền vững, tăng sự đàn hồi chống xơ hóa hệ thống tim mạch dự phòng các bệnh tim mạch (nghẽn mạch vành, xơ vữa động mạch, xơ hóa cơ tim người già, cao huyết áp …).
  • Tăng cường dòng máu đến nuôi dưỡng tim, não và các cơ quan khác. Giúp hỗ trợ cân bằng năng lượng.
  • Giúp lập lại cân bằng của não, chống lại căng thẳng, thư giãn.
  • Duy trì huyếp áp trong giới hạn bình thường.

Chính từ hiệu quả tuyệt vời trên bạn hãy pha hai muỗng niteworks herbalife (hai muỗng cà phê hay khoảng 10 gam) trong 250ml nước lạnh. Có thể được trộn với nước hoặc nước trái cây. Uống vào ban đêm hoặc trước khi đi ngủ để có một trái tim khỏe mạnh nhất!

Mọi thông tin về sản phẩm Herbalife các bạn có  thể truy cập qua trang web: tapdoanherbalife.com.

Nguồn :Tổng hợp

TOP