Đồ uống Dinh dưỡng Herbalife giảm cân dành cho dân thể thao?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 911
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 15/08/2022

Herbalife là dòng thực phẩm chức năng an toàn và hiệu quả được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt, với sữa dinh dưỡng giảm cân Herbalife chính là sản phẩm số 1 dành cho dân thể thao

Hợp đồng tài trợ sua dinh duong giam can herbalife dành cho Đoàn thể thao Việt Nam kéo dài suốt 5 tháng, tài trợ các sản phẩm thuộc dòng Kiểm soát cân nặng, bao gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein và Hỗn hợp Vitamin.

Đã có rất nhiều vận động viên tin tưởng và sử dụng sữa herbalife với kết quả tuyệt vời nhất. Trong đó, VĐV cử tạ Trần Lê Quốc Toàn – “hạt giống” của đội cử tạ Việt Nam tại Olympic 2012 cho biết “Vào giai đoạn này, cân nặng của tôi là 62 cân trong khi tôi thi đấu ở hạng cân 56, tức là phải giảm vài cân. Bác sĩ Luigi Gratton đã tư vấn trực tiếp trên trường hợp của tôi nên tôi rất an tâm mình sẽ giảm cân an toàn, không ảnh hưởng đến phong độ. Sau khi sử dụng sữa giảm cân herbalife kết quả tôi đã có cân nặng phù hợp cho cuộc thi đấu để giành kết quả tốt nhất”

Đồ uống Dinh dưỡng Herbalife giảm cân dành cho dân thể thao?

Phó Giáo sư Lâm Quang Thành – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam – cho biết: “Chúng tôi đã nghiên cứu và kiểm nghiệm trước khi hợp tác chính thức với Herbalife thông qua hợp đồng này. Các sản phẩm Herbalife có công thức tốt và cách phối hợp các sản phẩm linh hoạt, không chỉ giúp các VĐV có đầy đủ những dưỡng chất cần thiết mà còn hỗ trợ giữ cân, giảm cân, tăng cân an toàn”.

Ông Thành nói thêm, Ủy ban Olympic Việt Nam chọn nhà tài trợ này còn vì lý do đánh giá cao chương trình tư vấn dinh dưỡng mà Herbalife mang đến, bên cạnh những sản phẩm được phát triển từ thế mạnh Dinh dưỡng Tế bào – vốn là ưu điểm nổi bật của Herbalife.

Theo ông Thành, tháng 4 và 5 là giai đoạn cao điểm của thể thao Việt Nam vì có rất nhiều giải đấu quốc tế – giai đoạn sàng lọc VĐV chính thức tham gia Olympic. Ủy ban Olympic Việt Nam trong thời điểm này không chỉ tạo điều kiện cho các VĐV có môi trường tập luyện tốt nhất mà còn chú trọng bổ sung dinh dưỡng để duy trì và nâng cao phong độ VĐV. “Riêng với các VĐV đang thi đấu và tập huấn ở nước ngoài, chúng tôi đã có kế hoạch chuyển sản phẩm tài trợ để bảo đảm các em cũng được hưởng chế độ như các bạn đang tập huấn tại Việt Nam”.

Chính từ những công dụng tuyệt vời của sữa dinh dưỡng giảm cân herbalife dành cho các Vận động viên thể thao, bạn cũng có thể áp dụng để có thân hình như ý và sức khỏe tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn hãy truy cập qua trang web: tapdoanherbalife.com.

Nguồn :Tổng hợp

TOP