Đội tuyển bóng đã quốc gia Colombia sử dụng Herbalife vào chế độ dinh dưỡng

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 610
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 16/08/2022

Herbalife chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia của Colombia trong cuộc thi bóng đá quốc tế vào năm 2014. Nhóm nghiên cứu đã được quảng cáo rầm rộ bởi các ngôi sao Mario Alberto Yepes , David Ospina và Faryd Mondragón .

“Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ trong năm nay và chúng tôi rất vui mừng có sự góp mặt của nhà tài trợ Herbalife,” đội trưởng Yepes nói.

Yepes, được biết đến với người hâm mộ và đồng đội của mình là “Super Mario”, bắt đầu sự nghiệp của mình là một tiền đạo trước khi trở thành một hậu vệ. Anh đã giành được chức vô địch chơi cho Colombia, Pháp và Italy.

Ospina là cầu thủ bóng đá Colombia trẻ nhất đạt được hai chức vô địch và thủ môn trẻ thứ hai trong lịch sử của đội tuyển bóng đá quốc gia Colombia. Anh chàng này được biết đến với phản xạ nhanh chóng và phản ứng trong các tình huống khó khăn của mình trong các dịp thi đấu.

Mondragón là một thủ môn có kĩ thuật cao, là một cựu tuyển thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Colombia, từ năm 1993. Ông cũng thi đấu tại Thế vận hội Olympic mùa hè 1992 tại Barcelona.

Yepes, Ospina và Mondragón tất cả đều tập trung vào một chế độ dinh dưỡng và đào tạo để giúp họ thực hiện tốt nhất, đó là sử dụng chế độ dinh dưỡng của Herbalife.

“Là vận động viên, đặc biệt là cuộc sống là đòi hỏi và chúng ta phải luôn luôn cẩn thận về những gì chúng ta ăn và khi chúng ta ăn,” Yepes nói. “Sử dụng sản phẩm Herbalife® giúp chúng ta để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng và duy trì mức năng lượng của chúng ta. ”

Người chơi hình từ trái sang phải: David Ospina, Thủ môn; Mario Yepes, người bảo vệ; Faryd Mondragón, Thủ môn.

Nguồn :Tổng hợp

TOP